[Thegioinuochoa.com.vn]
\"Image\"
Gợi cảm, nữ tính, năng động và ấn tượng… là những nét đọc đáo chỉ có ở The Beat – dòng nước hoa mới nhất dành cho phái đẹp sành điệu, muốn khẳng định đẳng cấp và thể hiện bản thân theo phong cách chỉ riêng bạn mới nghĩ ra. Đó là lời nhận xét của Christopher Bailey – Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Burberry.
B – The British heritage, history anh modernity – Sự đan xen giữa nét cổ điển và hiện đại hàm chứa những giá trị tinh túy của Vương Quốc Anh.
E – The Energy of fashion, music and dance – Nguồn năng lượng đến từ thời trang, âm nhạc và các vũ điệu.
A – The Attitude of youth anh expression – Sức trẻ và khao khát thể hiện chính mình
T – The True spirit of the moment – Luôn theo kịp xu hướng đương đại.
Có được sự hòa hợp hoàn hảo đến từng chi tiết giống như các phụ kiện thời trang quen thuộc khác mang thương hiệu Burberry: chiếc túi xách hay đôi giày cao gót gợi cảm. The Beat là một sản phẩm thời trang chính hiệu thuộc dòng Burberry Must Have – đem đến sự trải nghiệm trọn vẹn, thú vị bằng việc khơi dậy các giác quan  của phái đẹp: thiết kế đẹp mắt của sản phẩm (thị giác), khám phá sản phẩm chứa đựng trong bao bì độc đáo (xúc giác) và đặc biệt là hương thơm quyến rũ, đầy cá tính (khứu giác). 
\"Image\"
Chính sự hòa quyện tinh tế đến bất ngờ của các thành phần cao cấp từ Vương Quốc Anh (trà Ceylon, hoa Iris và hoa Bluebell) đã mang đến cho The Beat một hương thơm thật quyến rũ, trẻ trung, gợi cảm và đầy sức sống với hương chính là thảo mộc thiên nhiên. Người sử dụng sẽ hoàn toàn nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự sành điệu và phá cách đầy ngẫu hứng thông qua hương thơm hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm nước hoa khác dành cho phái đẹp.
Những hoa văn đặc trưng của thương hiệu cùng thiết kế hiện đại, sang trọng và đặc biệt hơn là sợi dây da có đính logo Burberry ánh kim, The Beat đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa các giá trị truyền thống, cổ điển nhưng cũng mang hơi thở thời đại và đạt tính mỹ thuật cao.
Là loại nước hoa Eau De Parfum – có nhiều tinh dầu trong thành phần cấu tạo nên The Beat có khả năng lưu giữ hương thơm khá lâu trên làn da và khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Burberry như: sữa tắm và sữa dưỡng thể, người sử dụng vẫn cảm nhận được hương thơm còn phảng phất đến cuối ngày.