\"Elizabeth Hurley - siêu mẫu lừng danh thế giới. Gwyneth Paltrow - ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, một trong những phụ nữ giàu nhất Hollywood, và Carolyn Murphy – siêu mẫu được ưa chuộng nhất thế giới với những số đo vàng 86-58-86... Bạn có biết mẫu số chung của họ là gì không? Đó là một vật bất ly thân trong túi xách – mỹ phẩm Esteé Lauder.
60 năm đã qua, Esteé Lauder đã nhân bí quyết ấy đến con số hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới - từ nữ nhân viên văn phòng, nhà ngoại giao, nữ doanh nhân, nữ nhà báo... đến các ngôi sao màn bạc - bằng sự đầu tư nghiêm túc cả tiền bạc lẫn thời gian vào việc nghiên cứu rộng rãi cũng như thử nghiệm các sản phẩm để có những tác động nhẹ nhàng nhất cho làn da mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Ngày nay, Esteé Lauder đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, với các sản phẩm thế hệ mới danh tiếng.
Mỗi người đều đã chọn cho mình một hay nhiều dòng sản phẩm. Tôi yêu thích dòng sản phẩm làm trắng sáng da Cyber White bởi khả năng tán vỡ các đốm sậm màu và làm chúng biến mất ngay lập tức tới 75%. Bạn lại bảo hiểm cho làn da trẻ đẹp của mình bằng sản phẩm Advanced Night Repair, một trong những sản phẩm đặc trị lão hoá danh tiếng nhất. Còn cô ấy lại biến mình thành thỏi nam châm khổng lồ khi chọn cho mình mùi hương tuyệt diệu của Pleasure. Cho dù sự lựa chọn có khác nhau nhưng, tôi, bạn hay cô ấy đều có cùng bảo bối cho sắc đẹp mang tên Esteé Lauder. Chúng tôi gọi đó là sự tự tin, sự hài lòng với chính mình, và hiểu được những giá trị đích thực của con người mình. Đó cũng là bí quyết giữ gìn nhan sắc của nữ diễn viên quyến rũ trong “Shakespeare in love”, Gwyneth Paltrow, người được coi là sự hội tụ của “tài năng, sắc đẹp và sự nghiêm túc”, người mà dấu ấn thời gian dường như chưa hề chạm tay tới.
Đẹp Online