Davidoff giới thiệu hương thơm mới trong cặp đôi hoàn hảo cho mùa hè năm nay: Davidoff Cool Water Cool Summer với phiên bản dành cho nam và nữ. Một bộ đôi hoàn hảo với hương thơm tươi mát kế thừa từ những phiên bản đã được giới thiệu trước đó thật sự đem đến cho bạn một cảm giác sảng khoái trong những ngày hè oi bức. \"Davidoff Cool Water Woman Cool Summer (dành cho nữ) và Davidoff Cool Water Man Cool Summer (dành cho nam) ẩn chứa trong mình một bầu không khí kỳ lạ của xứ nhiệt đới đầy nắng và gió, ngập tràn cảm giác lãng mạn ngọt ngào của hòn đảo thiên đường dành riêng cho những cặp tình nhân.
Phiên bản dành cho nữ Davidoff Cool Water Woman Cool Summer với tông mùi ngọt ngào của hương trái cây mùa hè. Đó là sự kết hợp giữa hương trái cây quyến rũ của xứ Hawai kỳ bí ngập tràn nắng, hương của biển cả và kết tinh lại trong hương thơm tinh tế của nữ hoàng các hoàng các loài hoa khoe sắc vào ban đêm. Hương thơm nền là sự hòa quyện của đào và xạ hương, thứ mùi hương sẽ mơn trớn cơ thể suốt cả đêm dài với sữ quyến rũ không thể cưỡng lại được.
Phiên bản Davidoff Cool Water Man Cool Summer dành cho các quý ông lại là sự pha \"trộn mùi hương của các loại trái cây nhiệt đới kết hợp với hương thơm của biển cả, tạo nên hương đầu sôi nổi và tràn đầy sức trẻ. Một cảm giác lạnh với hương chanh, kết hợp với hương violet, cây ngải, phong lữ và bạc hà tạo nên hương giữa của nước hoa, và kết thúc bằng sự pha trộn của hổ phách, xạ hương, đàn hương, gỗ tếch tạo nên cảm giác nồng ấm và hết sức lịch lãm.
Cặp đôi Davidoff Cool Water Cool Summer 2009 chính thức ra mắt vào tháng 3/2009.
Theo khamphadep