\"Nhắc đến nhãn hiệu BVL người ta không chỉ trầm trồ với các món đồ trang sức độc đáo, hay chiếc đồng hồ thời trang sang trọng bậc nhất hoặc các loại túi xách, thắt lưng da đẹp tuyệt hảo.
Người tiêu dùng còn ngây ngất bởi những dòng nước hoa đặc biệt chưa bao giờ lẫn với bất kỳ thương hiệu nào.

Với lịch sử hình thành hơn một thế kỷ qua, BVL đã chinh phục hàng vạn người trên toàn thế giới, chuỗi cửa hàng trên 150 quốc gia khiến trái tim bao người chao đảo vì những hương vị ngọt ngào từ BVL mang lại.
Giờ đây, chính thức có mặt tại Việt Nam, BVL bắt đầu chuỗi ngày khẳng định mới tại đất nước Á Đông truyền thống, với hương trà đặc trưng cho mọi cảm xúc của dòng nước hoa "BVLGARI".
Những loại nước hoa này chắc chắn sẽ đưa ta trở về với những nghi lễ cổ điển mà sự thư giãn, sảng khoái được đưa lên hàng đầu.
\"Lướt qua các kiểu dáng thanh lịch của sản phẩm nước hoa BVL, ta dễ dàng nhận thấy sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa đường nét và màu sắc, giữa cổ điển và hiện đại.
Đan xen trong kiểu dáng quý phái là cảm giác sảng khoái bởi những sắc màu trong suốt, tươi mát gợi lên những giờ khắc thư giãn tuyệt vời./.