Lấy cảm hứng từ một lần đến thăm vườn hoa Lavender (oải hương) ở Pháp, nhà sáng tạo nước hoa Rodrigo Flores – Roux đã cho ra đời một mùi hương mới mang tên Elizabeth Arden Green Tea Lavender. Mang hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng và thư giãn, dòng nước hoa này đánh thức mọi giác quan với sự tinh khiết, trong trẻo, tươi mới và tràn đầy hứng khởi. Ở mỗi tầng hương thơm, bạn có thể khám phá ra một cảm giác mới.

Tầng hương thơm đầu tiên là sự góp mặt của ba mùi hương trái cây cùng họ quýt là cam Italy, chanh Meyer và quýt Sicilian. Kết hợp với mùi hương thảo dược của bạc hà và cúc dại cho bạn cảm giác tươi mát, thư giãn và tinh thần hào hứng, phấn khởi. Tầng hương chính là sự hòa quyện mùi hương giữa trà xanh và trà ô long cùng với hai loại hương lavender đặc trưng của nhà cung cấp Givaudan Bungar. Đó là Lavender Bungary với hương thơm ngào ngạt như hổ phách và Lavender Pháp tinh khiết. Sự kết hợp tinh tế này mang lại mùi hương tự nhiên, ngọt ngào và nồng nàn.

Tầng hương cuối là hương hoa mộc lan, hương gỗ birch, hạt ambrette và xạ hương. Sự hòa quyện của các hương liệu này mang lại sự ấm áp, trong lành và êm dịu.