[Thegioinuochoa.com.vn] Sản phẩm nước hoa mới của Sean John đã được giới thiệu với tên gọi đầy kiêu hãnh là I am King (tôi là một vị vua)-lời khẳng định cho tất cả những đấng mày râu biết quan tâm và tôn trọng quan điểm của mình, tràn đầy tự tin và do đó tự tôn mình như những vị Vua vậy.
\"Image\"
I am King
Sản phẩm nước hoa này xuất hiện trên thị trường vào tháng 11, có bán độc quyền tại những cửa hàng Macy’s, nhưng sản phẩm sẽ xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới từ tháng 2 năm 2009.
\"Image\"
I am King
Sean John Combs đã giải thích quan điểm của ông ấy về cái tên của nước hoa, ông cho rằng đó là sự tự khẳng định đầy tích cực. Nếu có ai đó nói rằng anh ta không thể và rằng anh ta luôn bị thất bại thì chính xác anh ta sẽ biết những gì sẽ xảy ra. Nếu chúng ta nói rằng chúng ta là những ông vua hay những nữ hoàng, chúng ta sẽ có thành công. Câu nói này không có gì là kiêu căng cả. I am King-không phải là một tuyên ngôn cá nhân mà là phương châm cho tất cả những đấng mày râu dùng sản phẩm nước hoa này-Combs nói.
\"Image\"
I am King
Nước hoa I am King được sáng tạo với sự hợp tác của hãng Estee Lauder Cosmetics Karyn Khoury và hãng hương liệu và nước hoa quốc tế Trudi Loren – IFF, dĩ nhiên là có đóng góp của Sean John. Nước hoa hé mở với hương quýt, cam, man việt quất pha trộn với hương quả mọng nước Pháp. Điểm nhấn của hương thơm từ hương cocktail Kir Royal, rượu mùi màu đen, sâm banh hảo hạng hoà quyện cùng hương vị mát lạnh của làn nước vùng Địa Trung Hải. Hương nền có vị bánh nhân quất, kem chanh tươi, tinh chất kim tước, hương gỗ tuyết tùng, vetiver, vị rêu phong trắng, tinh chất trầm hương và thêm chút hương phấn thơm nhẹ nhàng.
Những áp phích quảng cáo sản phẩm được trình bày theo phong cách của điệp viên James Bond, với những người mẫu hàng đầu như Bar Rafaeli và Ana Paula, ở vùng biển ấm áp nước Pháp, trên những chiếc du thuyền buồm, hay tại sòng bạc ở Monte Carlo…Giám đốc sáng tạo cho đoạn phim quảng cáo là Combs, còn nhiếp ảnh gia Anders Overgaara phụ trách chiến dịch in hình ảnh.
\"Image\"
I am King

Theo Bí quyết