Tẩy tế bào chết

Làn da cũng đi theo quy luật lão hóa như cơ thể, và việc tẩy tế bào chết để tái tạo một làn da mới là điều cần thiết. Bạn có thể tẩy chúng nhờ các spa, thẩm mỹ viện hoặc chính những loại hoa trái từ thiên nhiên.

Thanh lọc cơ thể

Một sự thật là những diễn tiến bên trong cơ thể đều phản ánh ra bên ngoài thông qya làn da. Và cách tốt nhất mà bạn giúp cho làn da lẫn cơ thể được khỏe mạnh là loại trừ các độc tố ra khỏi cơ thể. Hãy thử một các phương pháp như Master Cleanses chẳng hạn, ngoài ra cách dễ dàng nhất là  uống nước chanh ấm mỗi ngày để giúp cơ thể thải các độc tố ra.

Làn da cũng đi theo quy luật lão hóa như cơ thể, và việc tẩy tế bào chết để tái tạo một làn da mới là điều cần thiết.

 

Bổ sung các chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa giúp chống lại các tế bào gốc tự do và bảo vệ làn da khỏi bị hư hại do môi trường. Một số loại thực phẩm giúp chống oxy hóa phổ biến bao gồm Vitamin C, Vitamin E, coenzyme Q10 và trà xanh…. Ngoài ra bạn cũng cần tránh ánh nắng trực tiếp, uống nhiều nước và ăn các loại trái cây, rau quả có chứa các vitamin khác.

Công dụng của dầu dừa

Dầu dừa trong tự nhiên có khả năng phục hồi và trẻ hóa làn da bị xuống cấp nghiêm trọng. Với tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời và giúp tiêu diệt các gốc tự do. Bạn có thể bôi mỗi tuần 3 lần vào buổi tối.

Dầu dừa trong tự nhiên có khả năng phục hồi và trẻ hóa làn da bị xuống cấp nghiêm trọng.


Đẩy mạnh trang điểm tông màu sáng

Một bí mật của những người nổi tiếng là sử dụng kem làm sáng da khi trang điểm. Đây là giải pháp tuyệt vời để tạo ra một kiểu tỏa sáng rực rỡ và khỏe mạnh. Hãy tô sáng vùng trán, mũi và má.