• Mặt nạ bằng nước dừa: Lấy nước dừa, thoa lên da mặt rồi mát xoa nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Để khô, rồi thoa thêm nước dừa một lần nữa. Để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Nước dừa sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng tự nhiên

• Mặt nạ bằng dưa chuột - Mặt nạ bao gồm một thìa nước ép dưa chuột và 1 thìa sữa tươi và vài giọt nước hoa hồng trộn đều với nhau sau đó thoa lên da mặt và cổ rồi rửa sạch sau 15 phút. Đây là mặt nạ làm trắng dành cho da nhạy cảm, nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy sử dụng loại mặt nạ này.

Dưa chuột, sữa tươi và nước hoa hồng sẽ giúp da bạn đẹp lên trông thấy

• Mặt nạ với bột nghệ - Lấy một muỗng nước ép dưa chuột trộn đều với một vài giọt nước cốt chanh và một chút bột nghệ. Bôi hỗn hợp lên mặt và cổ rồi rửa sạch sau nửa giờ. Loại mặt nạ này không chỉ làm trắng da mà còn làm mờ những vết sẹo nhỏ do mụn trứng cá để lại trên da bạn.

Nghệ tươi là phương thuốc thần kì cho da của bạn

• Mặt nạ với cùi dưa hấu - Ép phần trắng của cùi dưa hấu lấy nước. Bôi lên mặt và cổ, để trong 15 phút. Loại mặt nạ đơn giản này giúp làm tươi tắn làn da của bạn.

 

Ăn dưa hấu xong bạn hãy để lại cùi dưa để làm đẹp

• Mặt nạ với khoai tây - Khoai tây bổ, xay và ép lấy nước. Bôi lên mặt và cổ và để suốt cả đêm. Buổi sáng hôm sau, rửa lại bằng nước ấm. Loại mặt nạ đơn giản này làm sáng và mịn màng da của bạn. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy luộc khoai tây rồi nghiền nhuyễn, trộn thêm với sữa đủ dùng cho khuôn mặt bạn. Bôi hỗn hợp sữa khoai tây lên mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Da bạn sẽ sáng và láng mịn hơn.

Khoai tây sẽ làm da bạn sáng lên hơn là bạn tưởng