Ở tầng hương thơm đầu tiên, hoa cam được bao quanh hương của mật hoa trái đào và quýt Italy mang đến cảm xúc mạnh mẽ, giúp đánh thức giác quan, khiến bạn đầy hứng khởi, năng động và tự tin.

Tầng hương chính của Pretty mang đến hương thơm quyến rũ và đầy nữ tính với sự kết hợp của hoa diên vỹ hồng, hoa mẫu đơn trắng, hoa nhài và hoa Petalia. Mùi hương hoa ngọt ngào khiến vẻ xinh đẹp của người phụ nữ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tầng hương thơm nền của Pretty êm dịu, sang trọng, lan tỏa sự quyến rũ với hổ phách, xạ hương nhẹ và gỗ cây lan dạ hương. 


 

Chính sự kết hợp của ba tầng hương thơm trên đã tạo nên một Pretty Elizabeth Arden thật duyên dáng và quyến rũ trong thế giới của hương hoa.

Elizabeth Arden Pretty là tác phẩm của nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu thế giới Claude Dir thuộc trường chế tạo nước hoa Givaudan. Trong quá trình tạo nên một hương thơm mới độc đáo cho nhãn hiệu Elizabeth Arden Claude Dir chia sẻ: "Tôi bị thu hút ngay lập tức vào giá trị thương hiệu Pretty, từ đó Elizabeth Arden muốn tạo ra hương thơm để có thể 'làm cho bạn mỉm cười' và ý tưởng tạo ra điều gì đó tươi vui, hạnh phúc, duyên dáng, nữ tính, quyến rũ chợt đến với tôi. Ý tưởng về cảm giác xinh đẹp chính là nguồn cảm hứng cho thương hiệu nước hoa này".