Các nhà sản xuất đá quí nổi tiếng của hãng Chopard đã lấy cảm hứng từ những viên kim cương và họ cho ra đời phiên bản nước hoa đầu tiên có tên Wish vào năm 1999. Hình ảnh flacon thật độc đáo. Nếu bạn sở hữu nó như thể bạn đang có được một viên kim cương bên mình. Với nhiều màu sắc rực rỡ, xinh tươi, bộ sưu tập sẽ mang lại cho bạn sự quí phái, trang nhã.

Sau khi Wish có mặt trên thị trường, hàng loạt các sản phẩm tiếp theo cũng xuất hiện sau đó như: Wish Pure, Wish Pink Diamond, Wish Turquoise Diamond và phiên bản năm rồi  có tên Wish Magical Nights. Từ đó, chúng trở thành một bộ nước hoa kết hợp thật tinh tế.

Về ấn bản cuối Brilliant Wish, nó thậm chí được xem là ấn tượng hơn so với những phiên bản trước. Đó là sự tỏa sáng của ánh nắng rực rỡ, lấp lánh. Nó đựợc kết hợp từ loài hoa nhài hình ngôi sao, hương trái cây, và được bao phủ bởi hương tiêu hồng. Thêm vào đó là sự hòa quyện của hổ phách và gỗ tạo nên hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát rất phù hợp với phái nữ.

Nó được thế kế flacon không khác nhiều với những hương thơm trước đó, chỉ khác ở chi tiết cổ chai màu vàng gold. Được bày bán trên thị trường vào tháng 3 năm 2010, có sẵn loại 50ml.