Không phải nhờ tới serie phim \'\'The Simply Life\'\', Paris Hilton mới được cả thế giới biết tới. Nhưng cũng không phải do cái họ Hilton danh giá- dòng họ đang làm chủ hệ thống khách sạn 5 sao Hilton trên toàn thế giới- mà Paris được báo chí nhắc tên…

Vậy thì nhờ vào cái gì mà Paris Hilton đã trở thành một trong Những ngừơi phụ nữ được xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông hiện nay? Chúng ta hãy cùng khám phá thế giới của nàng.
\"\"
Không thể sống thiếu tiệc tùng
16 tuổi, Paris Hilton đã biết thế nào là nhảy múa, uống rượu thâu đêm... Cho đến năm 18 tuổi, người ta thấy, không một bữa tiệc ăn chơi xa xỉ nào của giới quý tộc, của giới sao Hollywood mà không có sự góp mặt cực kỳ hoạt náo của Paris. Thậm chí, có đêm, giải tán bữa tiệc này, cô còn tiếp tục lang thang đến nhiều câu lạc bộ ban đêm khác… cho tới khi cơ thể mềm nhũn ra vì hơi men. Và đó cũng là xuất xứ của biệt danh “Party Girl” của Paris.
\"\"
\"\"
Cô gái của scandal
Năm 16 tuổi, Paris tự tin chụp những bức hình rất gợi cảm trong tư thế một cô nàng đã quá “mệt mỏi sau những cuộc vui và rượu” cho tờ Vanity Fair, GQ... Sự “sành điệu” và “chịu chơi” đó của Paris đã khiến không ai nghĩ cô chỉ mới 16 tuổi… Năm Paris 17 tuổi, cô đã khiến bố mẹ (Rick Hilton và Kathy Hilton) luôn phải chào buổi sáng với những thông tin không mấy hay ho được cập nhật thường xuyên trên các tạp chí về chuyện con gái họ đã làm gì vào đêm qua (Cặp vợ chồng danh giá này đã gặp nhau lần đầu khi Ricky 19, còn Kathy mới 15 tuổi). Năm Paris 18 tuổi, cuốn video quay cảnh gối chăn với bạn trai của cô được phát hành rộng rãi khắp nơi… Với dòng tộc Hilton, Paris được xem là một cô gái bất trị và nổi loạn - một cô gái luôn sống trên dư luận và những lời dạy dỗ.
\"\"
\"\"
\"\"
\"\"

Tình yêu như món đồ chơi
Tính đến thời điểm này, danh sách những “đệ tử” tình yêu của Hilton đã dài dằng dặc, đến mức chính Hilton cũng không tự liệt kê ngay được! Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, như ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, vận động viên, người mẫu… và có chung đặc điểm là sự giàu có, nổi tiếng và đẹp trai. Có tháng, Paris đã làm đầu óc thiên hạ xoay như chong chóng khi mỗi tuần cô lại “vai kề vai, môi kề môi” với một người tình mới. Chưa có người đàn ông nào có được “đặc ân” là ở bên Hilton quá 3 tháng. Người bản lĩnh, kẻ Đông Gioăng vượt qua tình cảnh bị Paris “đá” một cách nhẹ nhàng, còn người si tình thì dễ rơi vào cảnh chao đảo.
\"\"
Lấy ví dụ như chàng Nick của nhóm Backstreet Boys chẳng hạn, vụ “dứt áo ra đi” không một lời giải thích của Paris đã khiến tinh thần của anh chàng này phải khốn đốn ngót nửa năm trời. Paris thờ ơ “Không thích thì bỏ”, Nick ngậm ngùi “Cô ta chỉ coi tình yêu như một món đồ chơi”. Còn một người bạn thân của Paris thì tốt bụng nói “Quan hệ với Paris, đừng dại mà yêu cô ấy. Cô ấy luôn không chịu nổi việc phải ở cạnh một người đàn ông quá lâu. Với cô ấy, tình yêu là những cuộc chinh phục. Cô ấy còn trẻ nên tham vọng của cô ấy rất lớn”
\"\"
Chàng Nick của nhóm Backstreet Boys
Vậy hiện tại, ai đang là người được Paris Hilton nói lời yêu thương? Đó chính là “Chàng trai tệ” của Hollywood Colin Farrel. Một người bạn của Paris tiết lộ, cô ấy muốn người tiếp theo sẽ là Jude Law!
\"\"
Chàng trai tệ” của Hollywood Colin Farrel
\"\"
Tay chơi Jude Law
Không bao giờ mặc một chiếc áo quá 3 lần!
Hãy nhìn Paris từ đầu đến chân, bạn sẽ thấy người cô ấy được “dát” toàn hàng hiệu. Vậy mà, những bộ cánh sa xỉ đó đều không khiến cô cảm thấy tiếc khi vứt chúng vào xó tủ chỉ sau 1, 2 lần mặc. Và chính với thói quen tiêu sài hoang phí đó mà Paris đang được xem là khách hàng “kim cương” của các hãng mốt cao cấp. Thậm chí, họ sẵn sàng chở đến nhà cô vài chục mẫu quần áo mới nhất, chỉ để cô mua có một bộ! Nói về việc sành điệu của mình, Paris đã từng tuyên bố “Tôi là một cô gái quý tộc kiểu Mỹ”. Người ta nói rằng, cứ với đà đốt tiền vào quần áo và chuyện mặc diện như thế này, chẳng mấy chốc cô sẽ phải ra đường ăn mày nếu không nhận được sự trợ giúp của gia đình. Ngay cả gia đình Hilton cũng đã truất quyền lãnh đạo của Paris. Hàng năm, cô chỉ được hưởng khoản % lợi tức từ số phần của mình.

\"\"

 

\"\"

Thông minh hay chỉ là kẻ dốt nát?
Trường trung học của Paris đã nói lời cảnh báo, Paris nghỉ học quá nhiều và cô cũng “đúp” quá nhiều năm. Vậy phải chăng đó là do Paris không đủ thông minh để học tiếp? Không phải vậy, Paris thực chất thông minh, nhưng cô bị cái bệnh “thích chơi” một cách trầm trọng. Những người bạn của Paris chưa bao giờ dám “qua mặt cô” hay “chơi sau lưng” hoặc nhận xét Paris chỉ là một con ngốc tóc vàng hoe nhiều của. Paris luôn biết cô cần gì, muốn gì và làm thế nào tận dụng được cái mác “Hilton” của mình một cách hiệu quả nhất.
\"\"
“Baby girl” hay một người đàn bà?
Paris có lối sống của một người đàn bà buông thả, nhưng thực chất cô vẫn là một “Baby girl”. Cô thích mặc đồ hở nhưng vẫn chọn mặc những tông màu đáng yêu; cô thích cong miệng một cách sành điệu với những động tác sexy giữa đám đông, nhưng mái tóc lại luôn thích cài vài bông hoa dịu dàng; cô có thể rắn rỏi “khẩu chiến” với một ai đó, nhưng lại sẵn sàng rơi nước mắt vì một chiếc móng tay gãy…
\"\"
Paris là thế đấy, luôn nhiều mâu thuẫn, luôn có nhiều thói quen khiến người ta cảm thấy ghét cô, nhưng rồi cũng lại dễ bỏ qua…
\"\"

tk