Nước hoa thể hiện cá tính, mùi hương đặc trưng và làm nên đẳng cấp của mỗi người. Thứ phụ kiện vô hình mà hữu hình này thường khiến người ta chết mê chết mệt, nó khơi dậy cảm xúc của các giác quan làm bạn quyến rũ, gợi cảm bội phần.

1.    Cabotine Moonflower

\"\"

Với Cabotine Moonflower, một kho tàng những mùi hương tự nhiên tinh khiết và quý báu chứa đựng trong lớp vỏ chai được thiết kế cực kỳ bắt mắt. Sự kết hợp thú vị đầy ngẫu hứng giữa hương hoa mẫu đơn, hương hoa hồng, vani, cam bergamot, lê và hương trầm đã tạo nên một lọ nước hoa với mùi thơm ngọt ngào và tinh tế có một không hai. Thêm vào đó, mùi thơm của xạ hương, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương giúp cho Cabotine Moonflower có một tông mùi tuyệt hảo, mang đậm chất phương Đông. Cabotine Moonflower, mùi hương thời thượng, tạo dấu ấn khó phai.

Mùi hương đặc trưng: Hương hoa mẫu đơn, hương hoa hồng, vani, cam bergamot,  lê,  hương trầm, xạ hương, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương.

Phong cách: Nồng nàn, quyến rũ.

2.    Trésor In Love

\"\"


Tháng 03 năm 2010, Lancôme đã tung ra thị trường một mùi hương mới Trésor in Love để bắt đầu câu chuyện mới, câu chuyện tình yêu của những tâm hồn lãng mạn. Với hương thơm nhẹ nhàng, sản phẩm nước hoa mới này thể hiện cảm giác của người phụ nữ đang yêu và sống hết mình cho tình yêu. Kiểu dáng chai ấn tượng với những đường cong mềm mại, nữ tính. Nước hoa Trésor in Love, khơi dậy nét quyến rũ của bạn.

Mùi hương đặc trưng: Sự pha trộn nhiều hương trái cây, hạt tiêu, hoa violet, gỗ bách hương, xạ hương, hoa lài, hoa mộc lan, trầm hương.

Phong cách: Lãng mạn, kiêu sa.

3.    Couture Couture

\"\"


Bản hợp ca từ hương cam, hương nhài, kim ngân hoa, hổ phách, vani đã tạo nên một sản phẩm Couture Couture cho cảm giác vô cùng kỳ lạ, đậm đà, gợi cảm và miên man, đem lại một mùi hương đầy mê hoặc.  Couture Couture sinh ra là để dành cho những phụ nữ yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào, nữ tính.

Mùi hương đặc trưng: Mandarin Orange, hoa cam châu Phi, bưởi,  hoa nhài, cây kim ngân hoa,  hổ phách, vani.

Phong cách: Nữ tính, nồng nàn.

4.    Jeanne Lanvin

\"\"


Jeanne Lanvin đánh thức mọi giác quan với hỗn hợp hương thơm của trái vây, hương hoa và hương gỗ. Loại nước hoa này là biểu tượng của sự gợi cảm, mềm mại và nữ tính, nhưng cũng thật vui vẻ và sống động.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Mâm xôi, Cam quýt, lê.

Hương giữa: Mẫu đơn, Lan Nam phi.

Hương cuối: Đàn hương, hổ phách, xạ hương.

Phong cách: Mềm mại, nữ tính.

5.    Bright Crystal

\"\"


Với thiết kế chai trong suốt như để phô diễn tất cả những mùi hương tinh túy đang chứa đựng trong nó,  Bright Crystal mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, yuzu cùng mùi hương đầy lãng mạn và gợi tình của mẫu đơn, mộc lan, sen, hoà quyện cùng hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách. Bright Crystal, sự lựa chọn hàng đầu của những bạn gái đa phong cách.

Mùi hương đặc trưng: Yuzu, lựu, mẫu đơn, mộc lan, sen, xạ hương, hổ phách.

Phong cách: Quyến rũ, nổi bật.

6.    Lola Marc Jacobs

\"\"


Nước hoa Lola làm nên phong cách đặc biệt cho  những phụ nữ quyến rũ và gợi cảm. Với thiết kế tinh tế và độc đáo, Lola như một bó hoa đang bừng nở. Mùi hương của Lola là sự hòa quyện giữa nét nồng nàn và tươi mát của tiêu, trái lê và bưởi chùm đỏ, nét kiêu sa và nữ tính của hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lữ, và cuối cùng là nét quyến rũ của hương vani, đậu tonka và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng: tiêu, trái lê, bưởi chùm đỏ, hoa hồng, hoa nhài, hoa phong lữ, vani, đậu tonka và xạ hương.

Phong cách: Thanh lịch và gợi cảm.

7.    My Secret

\"\"


Với thiết kế hình trái tim, nước hoa My Secret của Kathy Hilton mang lại vẻ nữ tính và sang trọng bất ngờ, cung cấp cho bạn những khoảnh khắc tinh khiết của sự tươi mát và niềm vui bất tận. My Secret có khả năng khuếch tán mạnh mẽ, lưu giữ mùi thơm lâu nhờ sự pha trộn của hương cam, hoa lan trắng Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa nhài, hoa mai hòa quyện với hương của gỗ đàn hương, vani, xạ hương và hổ phách vàng.

Mùi hương đặc trưng: Cam, hoa lan trắng Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa nhài, hoa mai, gỗ đàn hương, vani, xạ hương và hổ phách vàng.

Phong cách: Sang trọng, quý phái.

8.    Paris Hilton Siren

\"\"

Với Paris Hilton Siren, bản hòa ca vang lên trong tưởng tượng của bạn bỗng mạnh mẽ, ngọt ngào và tuyệt diệu hơn khi những bông hoa nhiệt đới xuất hiện. Là sự hòa quyện của hương quýt, mật hoa mai, cây kim ngân hoa, hoa lan, hoa sen, hạt vani, gỗ đàn hương và xạ hương kem, Paris Hilton Siren chứa đựng trong nó một kho tàng những mùi hương quý báu và tinh túy nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. Paris Hilton Siren, khơi dậy nét quyến rũ của bạn!

Mùi hương đặc trưng: Hương quýt, mật hoa mai, chi đại, cây kim ngân hoa, hoa huệ lan dừa, hoa sen, hạt vani, gỗ đàn hương và xạ hương kem.

Phong cách: Ngọt ngào, thanh lịch, gợi cảm.

9.    Elixir des Merveilles

\"\"


Là một trong những tuyệt tác của Hermes, Elixir des Merveilles là loạinước hoa có hương cây dương xỉ phương Đông. Với công nghệ tạo mùi đặc biệt, Elixir des Merveilles là sự pha trộn từ hương cây bóng nước của Peru, sự ngọt ngào của đường vani, tươi mát hổ phách, nồng nàn của gỗ đàn hương, ngọt lịm của đậu tonka, ấm áp của hương trầm và gỗ tuyết tùng. Elixir des Merveilles, mùi “độc dược” ngào ngạt hương thơm khiến người ta vương vấn.

Mùi hương đặc trưng: Hương cây bóng nước của Peru, đường vani, hổ phách, gỗ đàn hương, đậu tonka, cây hoắc hương, nhựa thông, kẹo caramen, cây sồi, hương trầm và tuyết tùng.

Phong cách: Ngọt ngào, quyến rũ, nữ tính.

10.    Calvin Klein Beauty

\"\"


Calvin Klein vừa khám phá ra một mùi hương mang một phong cách hiện đại, nữ tính và hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn của CK trong thời gian sắp tới. "Beauty" gợi lên sự quyến rũ, tinh tế và sức mạnh. Với những mùi hương chủ đạo như hoa Lily, hương hoa nhài, và lớp hương cuối là cây tuyết tùng sẽ giúp cho mùi hương được giữ lâu hơn. Thiết kế chai tựa như 1 chiếc nhẫn bạc bao trùm lấy phần thủy tinh tươi đẹp.

Mùi hương đặc trưng: Hương hoa lily, hương hoa nhài, gỗ tuyết tùng, thơm .

Phong cách: Tinh tế, quyến rũ.