[Thegioinuochoa.com.vn] Noi gương các đàn chị JLo, Britney... đã quá thành công khi kinh doanh nước hoa, cô ca sĩ kiêm diễn viên \"nhí\" Hilary Duff cũng vừa hợp tác với Elizabeth Arden (hãng mỹ phẩm từng cộng tác rất hiệu quả với Britney) để cho ra mắt loại nước hoa mang tên With Love.

With Love sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới. Hãy nghe chủ nhân của nó nói gì về sản phẩm đầu tay này:
\"Tôi muốn loại nước hoa này của tôi phải thật đặc biệt, nhưng theo yêu cầu của nhiều người, cuối cùng tôi đã cho ra đời một loại nước hoa mà mẹ và cả con gái đều có thể dùng chung.
\"Image\"
Tôi đã tham gia cả quá trình sản xuất With Love. Thành phần chính của nó là gỗ cocobolo và mùi măng cụt.
Để có sản phẩm cuối cùng tôi đã phải thay đổi quyết định đến 115 lần. Mùi nước hoa này còn tuỳ thuộc vào người sử dụng, mỗi người khi xịt With Love đều có một mùi riêng.
Về hình dáng của lọ nước hoa: Tôi muốn trông nó thật cổ điển. Hình dáng With Love được lấy cảm hứng từ một chiếc nhẫn cổ của tôi. Hộp ngoài là màu xanh nhạt với một vòng đai màu vàng, trông With Love sẽ như một gói quà\".
Và tất cả là những gì cô diễn viên kiêm ca sĩ đa tài này đã nói về sản phẩm nước hoa đầu tay của mình, còn việc phán xét sẽ phải chờ người sử dụng.
Còn bây giờ, xin giới thiệu với các bạn những hình ảnh mới nhất của Hilary Duff trên tạp chí Seventeen số phát hành tháng 10 tới:
\"Image\"

Theo dantri