Đừng dùng cố định bất cứ một loại nước hoa nào. Ở đây, các chuyên gia nước hoa sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra mùi nước hoa phù hợp hoàn hảo với bản chất tự nhiên và cá tính của bạn.


Nữ hoàng của gia đình

Nếu bạn yêu những cây nến thơm, khung cảnh sang trọng và những buổi tiệc tối, những điều này có thể giúp hình dung ra hương thơm dành cho bạn. Bạn bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống và tình cờ ảnh hưởng đến phong cách của chính bạn.
\"\"

 

Người có khuynh hướng thích những môi trường êm ả thích chọn những mùi hương sạch sẽ, ví dụ như hương chanh. Ngoài ra họ cũng bị thu hút bởi những mùi hương êm dịu ví dụ như hương vani và mùi phấn thơm. Những hương thơm đượm mùi hoa cỏ cũng gây sự chú ý tương tự.

Người của giao tiếp

Nếu bạn hay đi đây đó, có nhiều cuộc gặp gỡ và thích mình là trung tâm của sự chú ý thì bạn thuộc tuýp người của xã hội, một yếu tố then chốt để trở thành người của công chúng bắt nguồn từ sức quyến rũ của bạn đối với người xung quanh.

Và hương thơm hay nhất để thu hút sự chú ý thường xuất phát từ gia vị và những mùi của da thịt. Hương thơm từ đất trồng và hoa cỏ phương Đông mang ý nghĩa: "Hãy nhìn tôi!".

Nội lực mạnh mẽ

Hơn cả phong cách cổ điển, bạn muốn mọi thứ kể cả vẻ đẹp (và mùi hương) của mình xuất hiện một cách hoàn hảo mà không cần nhiều nỗ lực. Nếu công việc của bạn luôn thuận lợi nghĩa là bạn liên tục bận rộn, bạn có khuynh hướng tìm kiếm những hương thơm giữ trí óc và cơ thể linh lợi.

Hương thơm của hoa nhài sẽ tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và trí óc, những hương thơm từ cam, quýt đánh thức các giác quan của bạn. Những hương thơm này làm phấn chấn tinh thần của bạn và những người xung quanh bạn. Khi bạn cảm thấy cần cân bằng, khi đó hãy tìm những hương thơm êm dịu, chẳng hạn như hương hoa oải hương.