Nước hoa là một trong những loại vũ khí lớn nhất của phụ nữ. Mùi hương quyến rũ gợi cảm của nước hoa tạo cho phụ nữ sự bí ẩn nữ tính, thu hút sự chú ý của người khác phái ngay lập tức. Tuy nhiên việc tìm kiếm loại nước hoa hoàn hảo phản ánh tính cách của bạn không dễ dàng. Khi bạn đã tìm thấy mùi hương đó, bạn chắc chắn sẽ muốn lưu giữ thật lâu trên da bạn. Hãy cùng Xinh xinh tìm hiểu cách để lưu giữ nước hoa thật lâu.

Phụ nữ thích dùng nước hoa và nhiều người trong số họ không thể bước ra khỏi nhà mà không dùng nước hoa. Họ thường cố gắng dùng một số loại nước hoa khác nhau cho đến khi tìm thấy một loại thực sự phù hợp. Tuy nhiên, có một sự thật rằng nước hoa lý tưởng vẫn có một điểm yếu, đó là nó bốc hơi sau vài giờ. Điều này có thể xảy ra ngay cả với một số thương hiệu nước hoa lớn. Nếu bạn sử dụng lại nhiều lần trong một ngày bạn sẽ thấy là nó càng bay hơi nhanh chóng hơn. Các thành phần của nước hoa, loại da của bạn và thậm chí cả ánh sáng ở môi trường bạn tiếp xúc, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc nước hoa duy trì  được bao lâu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp tốt nhất để giữ mùi hương lâu dài, bạn không phải lo lắng nữa. Dưới đây là một số lời khuyên tuyệt vời để giúp bạn biết bảo tồn hương thơm của nước hoa.

\"\"Hãy tìm hiểu để lưu giữ mùi nước hoa thật lâu trên cơ thể bạn


• Tương tự như vậy khi trang điểm, nước hoa cần cơ sở để giữ mùi hương của nó trong nhiều giờ. Bạn đã bao giờ nghe nói về lớp nền cho mùi hương? Chắc chắn bạn có nó trong túi mỹ phẩm của bạn đó là: kem dưỡng da. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mùi hương sẽ được lưu giữ lâu hơn trên da ẩm, và hương thơm sẽ bay hơi nhanh hơn trên da khô. Nếu bạn muốn nước hoa của bạn bền mùi, hãy bắt đầu với một vòi hoa sen và sử dụng sữa tắm yêu thích của bạn. Sau khi đã làm khô cơ thể bằng khăn, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm trên cơ thể của bạn để dưỡng ẩm làn da và làm cho nước hoa bền mùi hơn. Một sự lựa chọn tuyệt vời là nên lựa chọn mùi thơm của nước hoa phù hợp với mùi thơm của kem dưỡng da của bạn. Trong thực tế, nhiều công ty đã sản xuất cả bộ mỹ phẩm bao gồm nước hoa, sữa tắm và kem dưỡng ẩm cho cơ thể. Bằng cách này hương thơm nước hoa của bạn sẽ mạnh mẽ và lâu dài hơn.
 

\"\"Bạn nên tắm trước khi xịt nước hoa


• Khi sử dụng nước hoa, bạn nên chắc chắn rằng bạn xịt nó đúng các điểm cần thiết trên cơ thể. Nước hoa sẽ tồn tại lâu hơn khi bạn xịt ở những điểm như cổ tay, sau tai, cổ, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hoặc ở mặt sau của đầu gối, những điểm này trên cơ thể, da mỏng hơn và chứa các mạch máu. Vì vậy làn da của bạn có thể tạo ra một lượng nhiệt lớn hơn, làm tăng mùi hương nước hoa của bạn. Đừng bỏ qua các điểm quan trọng như mặt sau của đầu gối và mắt cá chân trong khi xịt loại nước hoa yêu thích của bạn, vì nước hoa thường di chuyển lên trên và cách này, bạn có thể làm cho nước hoa của bạn lâu hơn trên da của bạn. Nhiều người mắc sai lầm khi cọ xát cổ tay của họ sau khi họ đã xịt nước hoa vào cổ tay. Tuy nhiên bạn nên tránh thói quen xấu này, vì nó chỉ phá vỡ các phân tử nước hoa và làm hương thơm nhạt đi.
 

\"\"


Bạn không nên xoa hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa

• Bạn nên nhớ chỉ xịt nước hoa yêu thích của bạn trước khi mặc quần áo để tránh nhuộm màu trang phục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn xịt nước hoa cách da từ 10-12 cm để phân tán mùi thơm đều trên cơ thể của bạn.
 

\"\"


Bạn nên xịt nước hoa cách da khoảng 10 đến 12 cm

• Thoa một chút kem dưỡng da, Vaseline hay dầu ô liu vào các điểm bạn định xịt nước hoa lên. Đây là một cách tuyệt vời để làm thanh nhẹ hương thơm cho làn da của bạn lâu hơn.
 

\"\"Trước khi xịt nước hoa bạn nên làm ẩm da bằng kem dưỡng da


• Tìm một nơi phù hợp để lưu trữ lọ nước hoa của bạn là một điều quan trọng khi nói đến bảo quản mùi hương của nước hoa. Việc tiếp xúc với nhiệt và ánh sáng mặt trời hoàn toàn có thể tiêu diệt mùi nước hoa của bạn bởi vì các yếu tố này tạo ra sự thay đổi trong thành phần của nước hoa. Nơi tốt nhất để lưu trữ nước hoa là hộp trang điểm hoặc ngăn kéo nơi có nhiệt độ nóng hơn nhiệt độ phòng.

 

\"\"


Bạn nên lưu trữ nước hoa ở những nơi có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòngMai Hương