[Thegioinuochoa.com.vn] “Wrapped With Love” là tên chai nước hoa của nữ ca sĩ trẻ Hilary Duff. Ra đời sau một loạt nước hoa đàn chị đi trước như Celine Dion, Jennifer Lopez, Britney Spears… Liệu chai nước hoa này của Hilary Duff có vượt trội lên không?
Wrapped With Love là sự tiếp nối của nước hoa With Love đã sản xuất lần đầu tiên. Mùi hương mới này nồng nàn và thân thiện hơn so với dòng nước hoa With Love ban đầu.
Kiểu dáng của Wrapped With Love hao hao như chai With Love, nhưng sắc màu sáng hơn và có đính những cánh hoa mùa xuân trên nền vỏ chai màu hồng.
\"Image\"
Wrapped With Love - Hilary Duff
Wrapped With Love được tinh chế từ các mùi hương như dịch mật ong, hương quýt, hương cam, quả mận, hoa violet, lyly trắng, hoa măng cụt, quả mâm xôi, hạt vani, xạ hương và hương chocolate.
Vì thế hương thơm lan tỏa của Wrapped With Love rất lạ. Trước tiên người ta nghe vị trái cây sẽ liên tưởng đến mùi cam hay quýt, nhưng sau đó mùi hương mật chanh lại xen lẫn vào. Mùi hương này rất thích hợp cho buổi ngày hoặc trong những ngày mùa xuân/ hạ.
Wrapped With Love 50 gram vòi phun có giá 38 $
\"Image\"
Wrapped With Love
Các fan cuồng nhiệt của Hilary Duff và những cô nàng yêu thích nước hoa, làm sao có thể bỏ qua một chai nước hoa thú vị độc đáo như thế này nhỉ?
Theo timnhanh