Thỉnh thoảng đi bộ trên đường bạn bắt gặp một người phụ nữ với một cái lọ đựng trong Macy's và bạn cảm thấy thực sự bị thu hút bởi thử mà bạn ngửi thấy đến hết ngày, bạn muốn thêm nó vào bộ sưu tập nước hoa của mình.

Sau đây là danh sách những loại nước hoa cổ điển mà chắc hẳn bạn đã nghe tên hoặc biết đến...

1. Marc Jacobs Daisy
 

\"\"


 Giá: $20 tại sephora.com

Mùi hoa cúc trong sáng và có chút đồng quê..đó thực sự là những từ duy nhất có thể diễn tả loại nước hoa này. Khi bạn xịt một chút vào người và ngửi nó, bạn sẽ có cảm giác như đang bay bổng. Bạn thấy một mùi hương hoa thơm mát nhưng không quá nặc mùi. Đó là điều cần phải có.

2. DKNY Be Delicious
 

 

\"\"


 

Giá: $40 tại sephora.com

Đây là mùi hương hoàn hảo cho mùa hè. Nó linh hoạt, có mùi hoa quả và có mọi thứ mà một loại nước hoa dành cho mùa hè nên có! Vấn đề duy nhất của loại nước hoa này là nó chỉ có tác dụng trong 5 tiếng nên bạn sẽ phải xịt lại  khoảng 1/2 lần tuỳ thuộc vào một ngày bình thường của bạn.
 
3. Kenzo Flower
 

\"\" 


 
Giá: $25 tại sephora.com

Nó có mùi hương hơi giống phần hoa mềm cho trẻ em. Mùi thơm rất mát và trang nhã, hơn nữa có thể kéo dài trong cả ngày. Chẳng có bất cứ điều gì bạn có thể phàn nàn về loại nước hoa này.

4. BVLGARI Omnis Crystalline
 

\"\"


 Giá: $60 tại sephora.com

Nó có mùi hương nữ tính và có thoảng chút mùi gỗ. Hơn bất cứ thứ gì nó khá là độc đáo và nhẹ nhàng, nó có thể khiến bộ sựu tập nước hoa của bạn thêm phần đặc sắc!
 
5. Jean Paul Gautier Classique eau de Parfum

 

\"\"


 
 Giá: $44 tại sephora.com

Nó có mùi hương khá là sexy, nhưng lại không hề nặc mùi. Với thiết kế khá là ấn tượng, chẳng có lì do gì bạn nên từ chối loại nước hoa này!
 
6. True Religion for Women

 

 

\"\"

 
 

Giá: $59 tại sephora.com

Nó khá là mơ hồ, như đám mây được đọng với mùi hoa quả bên ngoài, và mùi hoa ở giữa. Mùi thơm nó khá là nhẹ nên bạn có thể sử dụng nó hàng ngày mà không cảm thấy phiền phức.
 
7. Prada Intense Deluxe Eau De Parfum
 

\"\"


 Giá: $140 tại sephora.com

Loại nước hoa này thật sự sẽ là thứ nổi bất nhất trong ví bạn! Mùi hương đặc biệt của nó khiến bạn cảm thấy nó thật đáng giá tiền. Nó không ngọt ngào, mà sexy. Không phải là Mandy Moore, mà là Scarlett Johansson. Nó là mùi hương mà bạn sẽ ngửi và cảm thấy quyến rũ hơn.