Vấn vương, thương nhớ rồi tương tư… Diệu kỳ và vô hình, nhẹ nhàng nhưng khắc sâu, in hằn trong tâm trí bạn về một phong cách cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Đó chính là nước hoa Guess - loại nước hoa dành cho người sành điệu.

\"\"Mùi hương độc đáo

Nếu những loại nước hoa khác chỉ chú trọng làm nổi bật bản than và cá tính của người sử dụng thì Guess làm được nhiều hơn thế.

Guess độc đáo bởi mùi hương thiên nhiên thanh tao, không cầu kỳ, phô trương nhưng gợi nhớ mãi về một phong cách vừa ẩn chứa sự nữ tính nhưng cũng bộc lộ nét hiện đại. Guess diệu kỳ bởi hương thơm không hình không dáng đó khẽ khàng đưa bạn đến với những chân trời thơ mộng, hoà chút long riêng vào cái lãng mạn của đất trời. Guess sắc sảo, gợi sự tinh khiết và huyền bí bởi tong màu hồng và dáng dấp của chai đựng. Và, mỗi khi hương thơm của Guess dậy lên, bạn như được biến thành một nữ hoàng đang ngự trị trong vương quốc của riêng mình.

Sự quyến rũ phi thường

Nhưng tạo ấn tượng đặc biệt nhất mà Guess tạo ra vẫn là việc giúp người dung thể hiện một phong cách quyến rũ và nổi bật. Guess cho bạn cảm quăn về mọi thứ xung quanh than ái và nồng nhiệt hơn vì bản than mùi hương ấy như có sức lay động, cuốn hút mọi thứ về phía bạn. Ở đó, các nốt nhạc của cảm xúc như được căng dây, gảy lên những giai điệu nồng nàn. Một chút mỏng manh của sự yếu mềm trong Guess lại có sức quyến rũ phi thường. Với hương thơm của Guess, mọi phụ nữ đều thấy mình hoàn toàn khác biệt với những phụ nữ khác và khác với mình trước đây.

Guess cho bạn sự xuất hiện ấn tượng bởi hương thơm thể hiện “gu” thời trang sành điệu và cá tính sắc sảo trong một dáng vẻ hiện đại.