Bạn có muốn mình trông thật hoàn hảo trong ngày Valentine? Chỉ còn 3 ngày nữa, hãy tận dụng nó để làm một điều gì đấy thật ngạc nhiên và lãng mạn cho chàng.

Ngày 1 (ngày 11/02)

Hãy dành thời gian để đến các salon làm đẹp để refresh toàn bộ cơ thể hoặc thực hiện các công thức làm đẹp ngay tại nhà. Đây là quãng thời gian lý tưởng để bạn tân trang lại bộ móng, tẩy lông, nhuộm da hoặc chăm sóc tóc. Hãy 'gột sạch' những gì ảm đạm và cũ kĩ của một mùa đông lạnh giá.

\"\"


Hãy dành thời gian để đến các salon làm đẹp để refresh toàn bộ cơ thể hoặc thực hiện các công thức làm đẹp ngay tại nhà.

Ngày 2 (ngày 12/02)

Bạn muốn thay đổi màu tóc? Bạn có thể thực hiện nó nhưng hãy xem xét dưới con mắt của người yêu bạn bởi lẽ anh ấy sẽ luôn ngưỡng mộ vẻ đẹp của bạn và tất nhiên là cả mái tóc.

Đây cũng là quãng thời gian tuyệt vời để bạn tẩy da chết đặc biệt như ở khuỷu tay, chân và đầu gối, làm cho da mềm mại, mượt mà hơn.

Ngày 3 (ngày 13/02)

Lên kế hoạch cho bộ trang phục để diện trong ngày hẹn hò là điều rất quan trọng.
 

\"\"

Tạo thêm sự lãng mạn cho buổi hẹn hò bằng cách chuẩn bị thêm hoa hồng, sô cô la hoặc là loại đồ ăn mà chàng ưa thích.

Sử dụng một loại mặt nạ hydrating dành cho mặt và các phương pháp dưỡng da cơ thể, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khô.

Đây cũng là quãng thời gian để mua một món quà nếu bạn đã chọn được. Món quà đó nên là thứ người đó cần và muốn. Nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu thể hiện được sự quan tâm của bạn với sở thích của chàng.

Ngày 4 (ngày 14/02)

Bạn có thể tạo thêm sự lãng mạn cho buổi hẹn hò bằng cách chuẩn bị thêm hoa hồng, sô cô la hoặc là loại đồ ăn mà chàng ưa thích. Không chỉ có các cô gái mà các chàng trai cũng rất thú vị với nó. Hãy chú ý tới những chi tiết nhỏ trong đêm hẹn hò lãng mạn và nó sẽ in sâu vào trong tâm trí, kỉ niệm của 2 bạn.
 

\"\"

Bạn có thể sử dụng những tông màu mắt khói tươi sáng và màu môi nhẹ nhàng khi trang điểm.

Hãy mặc một bộ đồ lót thật táo bạo bên trong một chiếc váy mà bạn yêu thích. Môi đỏ và mắt khói luôn khiến bạn thật sexy tuy nhiên nó có thể là quá mức với các chàng. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những tông màu mắt khói tươi sáng và màu môi nhẹ nhàng hơn.