[Thegioinuochoa.com.vn] Cô phù thủy Emma Watson đã chính thức trở thành trở thành gương mặt đại diện cho hãng nước hoa danh tiếng Chanel.
Nàng Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter đã thế chỗ của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean với một bản hợp đồng kéo dài 2 năm trị giá 3 triệu bảng để quảng bá cho loại nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel. Emma sẽ chính thức thay thế Keira khi hợp đồng của Keira với Chanel kết thúc vào hè này, còn nữ cướp biển Caribbean sẽ vẫn ở lại cũng Chanel nhưng trong một vai trò mới.
\"Image\"
Watson gần đây đã bắt đầu tăng cường mối quan hệ với hãng thời trang cao cấp đã cung cấp trang phục cho cô trong những bộ phim và các buổi tiệc. Đồng thời, Chanel cũng đã sẵn sàng để chính thức công bố gương m đt đại diện mới cho sản phẩm nước hoa Coco Mademoiselle vào tháng tới. Xem ra mọi thứ đã được hoàn tất để sự ra mắt của Emma diễn ra hoàn hảo.
\"Image\"
Với tư cách là gương mặt đại diện cho nước hoa Coco Mademoiselle, Watson đang tiếp bước của các đàn chị Kate Moss, gương mặt từ năm 2001 và ngôi sao Anh quốc 23 tuổi Keira Knightley, gương mặt từ năm 2007.
Emm=\"2\">Emma Watson bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi nhưng cô chỉ thực sự tạo được tên tuổi với vai diễn Hermione trong loạt phim ăn khách Harry Potter. Với vai diễn này, Watson được đề cử 5 giải thưởng cho diễn xuất của cô trong Hòn đá phù thủy và giành được giải Nghệ sỹ trẻ cho Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất. Ngoài ra, cô cũng đã đạt được hàng loạt các giải thưởng Otto cùng với vô vàn những lời tán thưởng cho diễn xuất tuyệt vời của mình.
Chúng ta sẽ còn được gặp lại cô nàng Hermione trong bộ phim thứ 6 về Harry Potter: Harry Potter và Hoàng tử lai. Hãy cùng chờ nhé!

Theo timnhanh