Hãy gây ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên với những mẹo trang điểm thật gợi cảm và quyến rũ này nhé!

\"\"

Hãy thử biến hóa thật ấn tượng trong buổi tối hẹn hò với cách trang điểm gợi cảm đầy nữ tính này nhé! Chắc chắn chàng sẽ thật bất ngờ khi bạn xuất hiện với một khuôn mặt được trang điểm đẹp có chút bí ẩn rất quyến rũ này.

Với làn da, bạn có thể sử dụng một chút phấn bột nhũ bắt sáng. Dưới ánh nến lung linh hoặc ánh đèn lãng mạn, chắc chắn phấn bột nhũ sẽ khiến gương mặt bạn sáng lấp lánh thật ấn tượng. Bạn nhớ là chỉ phủ phấn nhũ ở phần trán, mũi và cằm là 3 điểm bắt sáng nhất của khuôn mặt nhé!

\"\"

Với phấn má, bạn nên chọn gam màu hồng đào. Đánh chéo từ xương gò má hất lên phần thái dương. Gam màu này tạo cho gương mặt bạn một vẻ hơi góc cạnh, nhưng rất sang và thanh lịch.

\"\"

Tuy lông mi giả khiến bạn hơi bất tiện một chút nhưng đây lại là một cách cực kỳ hiệu quả để tạo vẻ quyến rũ, gợi cảm cho đôi mắt. Một hàng mi đen nháy cong vút luôn luôn chiếm được cảm tình của phái mạnh. Bạn nên sử dụng các gam màu tối để trang điểm mắt như ghi xám, chàm tím hoặc xanh đen.

\"\"

Nếu như bạn nghĩ một đôi môi đỏ mọng sẽ hấp dẫn các chàng thì sự thật không hẳn như vậy. Một đôi môi với gam màu thật tự nhiên, hồng nhạt hoặc nude cam lại hớp hồn các chàng hơn cả.

\"\"

Đây là một vài mẹo nhỏ cho cách trang điểm sexy trong buổi tối. Bạn có thể áp dụng nó không chỉ trong những buổi hẹn hò mà ngay cả trong những ngày lễ hay những bữa tiệc đông vui.


Theo Afamily