Nếu nhìn vào danh sách dài những ngôi sao mà ‘Thiên thần của Charlie’ Cameron Diaz từng hẹn hò ai cũng phải choáng ngợp.

Cameron Diaz là một trong những kiều nữ tóc vàng nóng bỏng nhất trên thế giới. Sở thích của cô là những người đàn ông cao, đẹp trai và dĩ nhiên là phải nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ nổi tiếng không phải ai cũng ‘đôi lứa xứng đôi’ với kiều nữ xinh đẹp này. Ví dụ sống động nhất chính là anh chàng người mẫu Anh Paul Sculfor.

Trong số những anh chàng đẹp trai, Diaz từng hẹn hò với chàng ca sĩ Justin Timberlake, nam diễn viên Matt Dillon, vận động viên bóng chày Alex Rodriguez và anh chàng Jared Leto nổi tiếng nhờ khả năng chinh phục những kiều nữ ở Hollywood.

Mời các bạn cùng xem lại những mối tình nổi tiếng của Cameron Diaz

Cameron Diaz hẹn hò Carlos de la Torre: 1990 -  1996

\"\"    \"\"
 

Cameron Diaz và nhà sản xuất video ca nhạc Carlos de la Torre gặp nhau khi nữ diễn viên này thực hiện bộ phim quảng cáo LA Gear. Họ đã có 6 năm hẹn hò nhưng chia tay sau thành công vang dội của Cameron với "The Mask."

Cameron Diaz hẹn hò Matt Dillon: 1995 - 1998

 \"\"

Cả hai có 3 năm hẹn hò nhưng sau đó đã chính thức chia say sau khi thực hiện bộ phim "There's Something About Mary" cùng nhau. Vài năm sau anh này thừa nhận mối quan hệ của họ không đi đến đâu bởi vì anh không sẵn sàng an phận. Anh từng nói cô là ‘nàng thơ của tôi’ những năm sau đó.

Cameron Diaz hẹn hò Jared Leto: 1999 - 2003

\"\"

Chuyện tình cảm giữa Jared và Cameron khá nghiêm túc khi họ chẳng chịu rời nhau nửa bước. Cả hai giữ mối quan hệ của mình vô cùng riêng tư. Tuy nhiên mối quan hệ của họ chỉ kéo dài được trong 4 năm.

Cameron Diaz tin đồn hẹn hò với Edward Norton: 1999 - 1999

\"\"

Cameron Diaz và Edward Norton đã có chuỗi thời gian hẹn hò bí mật năm 199 nhưng họ chưa bao giờ thừa nhận hẹn hò.

Cameron Diaz hẹn hò Justin Timberlake: 2003 - 2006

\"\"

 

\"\"

Justin và Cameron đã ở cùng nhau trong 3 năm trước khi quyết định chia tay. Trong suốt thời gian hẹn hò nữ diễn viên này từng thắng kiện tờ "National Enquirer" sau khi họ đưa ra thông báo rằng Justin đã phản bội cô. Cả hai hiện tại đang tái ngộ cùng nhau trong bộ phim Bad Teacher và tin đồn hẹn hò trở lại lại xuất hiện.

Cameron Diaz và cuộc tình chóng vánh với Criss Angel: tháng 5/2007

\"\"

Cameron và Criss chính thức xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại Las Vegas. Tuy nhiên mối quan hệ của họ chỉ vẻn vẹn trong một thời gian ngắn ngủi.

Cameron Diaz hẹn hò Paul Sculfor: Tháng 6/2008 đến tháng 5/2009

\"\"

Cameron Diaz và nam người mẫu Anh Paul Sculfor hẹn hò trong khoảng 1 năm trước khi chia tay. Lí do được đưa ra là khoảng cách giữa họ quá xa. ‘Tôi đang độc thân và hạnh phúc. Cameron và tôi vẫn là những người bạn của nhau’ – anh này chia sẻ sau khi chia tay.

Cameron Diaz hẹn hò Adam Levine: Tháng 5/2009

\"\"


Adam Levine và Cameron Diaz có tin đồn hẹn hò năm 2009 khi cả hai cùng xuất hiện tại Chateau Marmont.

Cameron Diaz đang hẹn hò Alex Rodriguez: Tháng 4/2010 cho đến nay
 

\"\"Tin đồn hẹn hò giữa Cameron và A-Rod bắt đầu từ mùa xuân 2010 sau khi ngôi sao của Yankees hẹn hò với nữ diễn viên chính Kate Hudson. Tháng 7/2010 cả hai cuối cùng xác nhận cùng nhau là một cặp.