Những chai nước hoa nổi bật cho mùa xuân này thường là các mùi hương phá cách, chúng độc đáo nhưng cũng quyến rũ một cách khó tả.

Les Heures de Parfum của Cartier

\"\"

Nước hoa Cartier được đặt tên theo thời gian, hình dáng chai giống như chiếc đồng hồ cổ. Tên của nước hoa làm tất cả mọi người không thể đoán được hương thơm của chúng thế nào và mang lại cảm giác gì, ví dụ như “The Promised Hour”,“The Forbidden Hour”, chỉ bằng cách sử dụng mới có thể trả lời được câu hỏi đó. Bao bì nước hoa cũng rất đẹp, trông giống như hộp đựng trang sức.

Breath of God của Lush

\"\"

Bạn đã từng nghĩ đến mùi hương của Thiên Chúa như thế nào chưa? Sản phẩm mang tên “Hơi thở của Thiên Chúa” mà Lush tung ra được lấy cảm hứng ở vùng đất Tây Tạng. Chai được thiết kế gọn gàng và màu đen, tên nước hoa màu trắng khiến bạn hoàn toàn không thể đoán được mùi. Lush sử dụng mùi xạ hương, gỗ đàn, hoa ở các ngôi chùa ở Tây Tạng để tạo nên hương thơm hơi thở của Thiên Chúa.

Dark của Tokyo Milk

\"\"


Đây là loại nước hoa đặc biệt, với những hình ảnh trên thân chai nhiều ẩn dụ để dẫn dắt những ý tưởng khác nhau và quan trọng hơn mùi hương của nó thật khó diễn tả thành lời.

Merry Crazy Happy Colour của CDG

\"\"

Hương nước hoa của Comme des Garcons đặc biệt lạ, rất khó để sử dụng chúng trong đời sống hằng ngày mà chỉ dùng trong những dịp đặc biệt. Chai Merry Crazy Happy Colour có màu sắc rất sặc sỡ, mang lại cho chúng ta niềm vui và hạnh phúc. Chính sự thu hút từ bên ngoài đã khiến Comme des Garcons thành công đến 50%.

Flowerbomb for Valentine’s Day của Vikto Rolf

\"\"

Ngày lễ tình nhân sắp đến, nếu bạn tặng cô ấy một lọ “Flowerbomb”, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Với một hộp quà hình trái tim đựng Flowerbomb, Shower Gel và Body Lotion, sản phẩm Flowerbomb for Valentine’s Day là thứ mà khi cô ấy nhìn thấy thì sẽ lập tức thực sự muốn có nó.

Flight of Fancy perfume của Anna Sui

\"\"

“Flight of Fancy perfume” của Anna Sui có thể coi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào mùa xuân. Và để chào mùa xuân năm 2011, Anna Sui đưa ra một phiên bản hoàn toàn mới, dáng chai có hình lồng chim rất Nhật Bản, với mẫu thiết kế con công đặt trong lồng vàng giống như các gia đình hoàng gia trước đây. Đây cũng là quà tặng thích hợp cho ngày Valentine.

Pretty Hot Fragrance của Elizabeth Arden

\"\"

Màu đỏ là chủ đạo cho cả bao bì và chai nước hoa. Giống như một trái táo thơm ngọt ngào, bạn sẽ muốn sở hữu nó.