Lần hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, cho dù bạn thích phong cách tự nhiên hoặc muốn gây ấn tượng thì chỉ có trang điểm mới giúp được bạn. Hãy học hỏi phong cách trang điểm phù hợp với bạn nhất với những phong cách trang điểm như những cô nàng nổi tiếng dưới đây.

Việc sử dụng màu sắc trong trang điểm sẽ giúp quyết định phong cách của bạn: có thể là phong cách lãng mạn, sang trọng hoặc gợi cảm quyến rũ. Nếu bạn không thích những phong cách đó, có thể ghép các thiết kế để tạo ra một cái nhìn an toàn cho sự kiện đặc biệt này.

• Blake Lively là một trong những biểu tượng sắc đẹp tôn kính, cô ấy biết phong cách trang điểm để mang lại cho mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất tại mỗi sự kiện. Bất kể là trên các chường trình truyền hình hay trên thảm đỏ và trong các sự kiện quan trọng cô ấy đều rất nổi bật và quyến rũ. Nếu bạn thích phong cách như của cô ấy, bạn cũng có thể học tập phong cách trang điểm như của cô ấy để trang điểm trong ngày hẹn hò đầu tiên của mình. Bạn chỉ cần dùng một chút phấn mắt màu đồng để trang điểm cho mắt và mascara để lông mi của bạn rõ nét hơn. Bạn nên chọn son môi màu hồng tươi, thêm một chút son bóng là bạn đã thật sự xinh đẹp. 

\"\"

 

Trang điểm thật tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong lần hẹn đầu tiên

• Dakota Fanning luôn khoe được sức hấp dẫn trẻ trung của cô chỉ đơn giản dựa trên sự rung cảm tuyệt vời của cách trang điểm mắt mèo. Phong cách này cũng rất hoàn hảo và bảo tồn cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và hào quang của cô ấy. Chọn kẻ mắt dạng nước hoặc gel đen để xác định hình dạng cho đôi mắt của bạn và chắc chắn sẽ gây cảm tình, giành chiến thắng trong trái tim của chàng trai đang ngồi trước mặt bạn. Bạn nên sử dụng mascara không thấm nước để giữ cho trang điểm của bạn hoàn hảo nhất mọi lúc mọi nơi. Với phong cách trang điểm này, bạn chỉ cần dùng son môi màu nude để giữ tập trung, nhấn mạnh vào đôi mắt, cách trang điểm này sẽ khiến bạn nổi bật hơn.

\"\"

Trang điểm phong cách mắt mèo giúp bạn có đôi mắt ấn tượng

• Kirsten Dunst luôn có những ý tưởng bất tận về trang điểm để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Bạn có thể chọn phong cách trang điểm với phấn mắt màu bạc và kim loại để đảm bảo sự xuất hiện của bạn sẽ khiến người khác không thể bỏ qua. Sử dụng bóng mắt màu bạc và áp dụng một lượng phấn mắt nhỏ ở góc trong của mắt để bạn có được cái nhìn như những nàng tiên trong cổ tích. Kết thúc công cuộc trang điểm với mascara cho hàng mi của bạn thêm nóng bỏng, môi nude nữa là mọi thứ sẽ trở nên sang trọng và tinh tế, hoàn hảo cho lần hẹn hò đầu tiên của bạn.

\"\"

Trang điểm mắt bằng màu bạc giúp bạn thật xinh xắn