[Thegioinuochoa.com.vn] Không chịu thua kém bất cứ ngôi sao nào ở Hollywood, diễn viên - người mẫu sở hữu vòng ba “siêu bự” Kim Kardashian tuyên bố sắp tung ra thị trường loại nước hoa mang tên cô.
Hiện nay, hầu như ngôi sao nào ở Hollywood cũng có nhãn hiệu nước hoa mang tên mình, ví như Beyonce, J.Lo, Britney, Christina Aguilera, Halle Berry, Paris Hilton… và vì thế, ngôi sao nổi tiếng với vòng ba ngoại cỡ Kim Kardashian cũng muốn tấn công vào lĩnh vực này.
Trên blog của mình, Kim Kardashian cho biết:
“Tôi đã luôn mơ được tạo ra một loại nước hoa của riêng mình, tôi thích hòa trộn các hương thơm khác nhau để tạo nên một mùi hương mới lạ. Tôi đang rất vui mừng với dự án công việc mới này và tôi muốn được báo cho các bạn biết rằng tôi chuẩn bị tung ra thị trường loại nước hoa của riêng mình.


\"Image\"
Tôi đang cộng tác với mỹ phẩm New Wave và chuyên gia sản xuất nước hoa Caroline Sabas, tôi hi vọng sẽ tạo ra một mùi hương mới lạ, độc nhất vô nhị và chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
Nhà thiết kế Scott Oshry sẽ chịu trách nhiệm thiết kế vỏ hộp nước hoa cho tôi và tôi mong là sẽ có một mẫu vỏ hộp thật bắt mắt. Muộn nhất là tháng 5 năm sau, nước hoa của tôi sẽ có mặt trên thị trường”.
\"Image\"
Kim Kardashian, 28 tuổi hiện đang hạnh phúc bên cầu thủ bóng bầu dục 23 tuổi Reggie Bush. Dù chưa đính hôn như những tin đồn nhưng Kim khẳng định là cô và người yêu đã nghĩ đến đám cưới.
Kim Kardashian thổ lộ: “Chúng tôi hướng đến hôn nhân, khi bạn ở bên một ai đó một thời gian dài thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến đám cưới trong tương lai”.
Khi mới 20 tuổi, Kim Kardashian đã từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas. Cặp đôi này chia tay nhau vào năm 2004.
Theo Holly