Bạn có muốn ngửi mùi hương giống như là mùi của đồng 20 đô la Mỹ không? Đây là cơ hội dành cho bạn. Đó là dự án mới từ cựu Phó Chủ tịch Microsoft – Patrick McCarthy, có tên là Liquid Money.

Dự án này sự ra mắt của một “mùi hương ngân phiếu” dành cho nam và nữ.  Hương thơm lạ lùng này được phát triển bởi nhà chế tạo Larry Murrison.

Theo McCarthy, mùi của tiền sẽ thúc đẩy và tăng cường sự tự tin. Ông dẫn chứng từ một nghiên cứu của Nhật cho rằng những người lao động sẽ làm việc năng suất hơn khi ngửi thấy mùi tiền được “chèn” vào môi trường làm việc của họ. (!?)

Her Money là một hương thơm của sự thành công rất mềm mại, rõ nét và không thể quên được. Thành phần bắt đầu với hương thơm như là mùi tiền “mới ra lò”. Lấp lánh bưởi hồng và quýt về sau. Ngoài ra còn có mùi của cây freesia, hương trái cây đầy mê hoặc, hoa cưới ở Hawai và dưa. Her Money được sản xuất dưới dạng 50ml EDP.

\"\"

His Money là một hương thơm nam tính và khiêu khích, mở ra mùi thơm của gỗ và đồng đô la vừa mới in. Một sự hợp nhất tuyệt vời của hương đại dương và cam chanh; với sự tham gia của kính và gỗ quý. His Money được sản xuất dưới dạng 50ml cologne.

\"\"

Cả hai hương thơm đều được đóng gói trong hộp với đầy những tờ giấy bạc 20 Đô la cắt vụn. Giá của mỗi chai nước hoa là 35 Đô la.