Sau khi chia tay với nam diễn viên Phùng Đức Luân, người đẹp 'Cơn lốc tình yêu' đã tìm thấy tình yêu mới. Chàng là một doanh nhân giàu có, thừa kế khối tài sản trị giá 167 triệu USD và trẻ hơn cô 5 tuổi. Hai người đều công khai thừa nhận mối quan hệ này.

\"\"

Từ Nhược Tuyên và bạn trai mới tay trong tay

Vào dịp Tết, Từ Nhược Tuyên bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò với chàng "phi công trẻ" tên là Hạ Tích Kính. Ngày Valentine, cặp đôi tay trong tay đi dạo trên đường. Sau đó, đôi uyên ương tới một nhà hàng của Nhật và trải qua lễ Tình nhân ngọt ngào bên nhau.

Ngày 16/2, trong buổi gặp mặt đầu năm của công ty quản lý Từ Nhược Tuyên, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài đã giới thiệu bạn trai mới với quản lý cùng 60 bạn bè và đồng nghiệp tại đây. Thậm chí, Nhược Tuyên và người yêu còn hát song ca bài Every Day of My Life để công khai chuyện tình của họ. Sau đó, cả hai tuyên bố: "Chúng tôi đang yêu nhau".

\"\"

Đôi uyên ương hát song ca và khẳng định 'Chúng tôi là bạn trai và bạn gái của nhau'.

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng, bố mẹ chàng đại gia không chấp nhận Từ Nhược Tuyên vì cô từng phát hành một album ảnh nude và đóng phim sex. Tại sự kiện này, Tích Kính lên tiếng bênh vực bạn gái, nói rằng đó là những "thông tin rác rưởi". Anh cũng bác bỏ tin đồn Nhược Tuyên yêu anh chỉ vì tiền. Tích Kính chia sẻ: "Nhược Tuyên không phải kiểu người muốn làm dâu trong một gia đình giàu có. Nếu đó là sự thực, cô ấy đã có thể cưới từ lâu rồi. Bố mẹ tôi đã gặp Nhược Tuyên. Họ không tác động nhiều mà chỉ muốn thể hiện sự quan tâm. Bố mẹ tôi cũng không phản đối cô ấy".

\"\"

Tiếp theo Từ Hy Viên, Từ Nhược Tuyên cũng hẹn hò và nhanh chóng công khai tình yêu với một chàng đại gia.

Người quản lý của ngôi sao 36 tuổi cũng phủ nhận thông tin Nhược Tuyên là người đào mỏ: "Cô ấy tự kiếm được rất nhiều tiền nên không cần kết hôn với người giàu có". Theo trang Apple Daily, bạn trai của Nhược Tuyên thừa kế một công ty sản xuất khăn tắm với tài sản khoảng 167 triệu USD.