[Thegioinuochoa.com.vn] Vừa mới sản xuất xong sản phẩm của mình, Estee Lauder đã trưng bày  sản phẩm nước hoa Sensous của họ và thông báo bắt đầu tuần lễ bán hàng từ tháng 7-2008. thời gian gần đây một trang web nhỏ riêng biệt của nhãn hiệu đã được thiết lập để giới thiệu cho sản phẩm nước hoa này
\"Image\"
Sensous by Estee Laude
Hương thơm của nước hoa do Annie Buzentian đảm nhiệm tạo ra mùi hương theo xu hướng Phương Đông hương gỗ quý hiếm truyền thống của nhãn hiệu  Estee Lauder, sản phẩm này bao gồm hương thực vật của lưu li, cây mộc lan, hoa nhài cùng hương gỗ và hỗ phách , gỗ đàn hương hòa quyện với hương quýt và mật ong ngọt ngào.
\"bíquyết
Chiến dịch kinh doanh của sản phẩm  gây được rất nhiều sự lôi cuốn với sự tham gia của 4 quý cô nổi tiếng : Gwyneth Paltrow, Elizabeth Hurley, Carolynlyn Murphy và Hilary Rhoda. Nhiếp ảnh gia Craig Mc Dean đảm nhận vai trò chụp hình.
\"Image\"

 \"Image\"

\"Image\"

 \"Image\"

Một phần thưởng dành cho một trong những công dân Mĩ sẽ được xuất hiện trong trang web  : một chuyến du lịch dành cho 2 người đến thành phố Newyork và chính tại nơi này sẽ là khu trưng bày sản phẩm nước hoa Sensous và sex được gặp 4 gương mặt nổi tiếng quảng cáo cho sản phẩm.

Thanh Giang
Theo Nhóm biên dịch của bí quyết