Nữ diễn viên lắm tài nhiều tật của Hollywood được mời tham gia bộ phim mới 'Escaping The Game'. Nếu không phải ngồi tù vì ăn trộm vòng cổ, cô sẽ sớm tái xuất trường quay sau hai năm vắng bóng.

\"\"

Lindsay Lohan sẽ đóng vai một phóng viên 'săn đuổi' các ngôi sao. Ảnh: Hotonline.

Từ sau bộ phim Labor Pains năm 2009, Lindsay Lohan vẫn ăn chơi nhàn rỗi. Cuối năm ngoái, cô bị gạt tên ra khỏi bộ phim Inferno vì phải đi cai nghiện. Thời gian này, cô nàng rắc rối lại dính vào vụ ăn trộm chiếc vòng cổ trị giá 2.500 USD tại một cửa hàng ở New York. Phiên tòa xử vụ "cầm nhầm đồ" của Lindsay vẫn chưa có phán quyết cuối cùng.

Trong lúc chưa rõ liệu ngôi sao Những cô nàng lắm chiêu có bị ngồi tù hay không, nhà sản xuất Nathan Folks vẫn gửi lời mời nữ diễn viên 25 tuổi tham gia bộ phim mới của anh. Vốn là bạn tốt của Lindsay, Nathan tin rằng, người đẹp tóc vàng sẽ không phải ngồi bóc lịch trong nhà giam và có thể đảm bảo thành công cho bộ phim này.

Escaping The Game là một bộ phim tâm lý kể về những ngôi sao chán ớn sự nổi tiếng và cảnh đeo bám của các paparazzi nên đã giả chết để trốn tới một hòn đảo xa xôi. Lindsay sẽ vào vai một phóng viên, điều tra sự biến mất bí ẩn của các ngôi sao này. Phim được quay tại Mỹ và Tây Ban Nha.

Lindsay đã sẵn sàng dành hết tâm sức cho bộ phim này và chỉ chờ đặt bút ký vào hợp đồng. Nếu đóng phim, cô sẽ vẫn bị giám sát cả ngày đêm. Nhà sản xuất Nathan tin tưởng anh sẽ đảm bảo được điều này. Anh cũng muốn chứng minh với cả thế giới rằng, Lindsay sẽ trở lại một cách tuyệt vời.