[Thegioinuochoa.com.vn] Sau 17 năm kéo dài và phát triển của nước hoa Angel ở Thierry Mugler và sự thành công trở lại của nó bao gồm những hương thơm hình ảnh những ngôi sao trên bầu trời đã tạo nên thành công cho nhãn hiệu , nữ diễn viên trẻ của Australian Naomi Watts được chọn là gương mặt mới , ngôi sao rạng rỡ nhất của mugler.
\"Image\"
Naomi watt là gương mặt mới của sản phẩm Angel
\"Image\"
Naomi Watt gương mặt quyến rũ
Đựoc biết cô ấy qua các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như:Mulholland Drive” (của đạo diễn David Lynch), “King Kong” (của đạo diễn Peter Jackson), “ Eastern Promises” ( của đạo diễn David Cronenberg ), và bộ phim “21 Grams” (của đạo diễn Alẹandro Gonzalz Inarritu) và vai diễn cuối cùng của cô là vào năm 2008 trong bộ phim “ Funny Game” ( của đạo diễn Michael Haneke) . theo nhận xét của Mugler với vẻ duyên dáng của Naomi Watts đã tạo nên một cá tính đặc biệt , thể hiện được đặc tính của Angel.
\"Image\"
Nước hoa Angle
Tại trong thành phố Anglé – Los Angeles và theo sự phù hợp,đồng nhất với bản tháo của Thierry Mugler và được Bill Condon chỉ dẫn, một quảng cáo mới đã được quay và đưa vào phim. Bằng những vinh dự đó nhà nhiếp ảnh Ali Mahdavi liền chụp ngay hình ảnh của những cô gái quyến rũ và đưa những ngôi sao đó vào ngay trong những bức ảnh của mình.
Cùng với những cảnh quay quảng cáo hấp dẫn của sản phẩm angle, chúng ta sẽ được xem hình ảnh của Naomi Watts trong bộ phim mới của cô ấy “ International”( Tom Twyker) với diễn viên nam Clive Owen trong năm 2009.
THANHGIANG
Theo nhóm biên dịch của bí quyết