Hình ảnh chàng Triển Chiêu trẻ tuổi đi mua sắm cùng một cô gái "lạ mặt" đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mặc dù cô gái đeo khẩu trang che kín mặt nhưng cư dân mạng tin rằng đó là Hà Khiết - nữ ca sĩ nổi tiếng và là bạn diễn của Thích Tiểu Long trong phim Đao khách ngoại truyện hồi năm ngoái.

Người hâm mộ tin rằng tình cảm của Thích Tiểu Long và người đồng nghiệp hơn anh 2 tuổi bắt đầu từ tháng 7/2010 khi 2 người thường xuyên trò chuyện trên blog.

Không còn đắt khách như hồi nhỏ nhưng chắc chắn hình ảnh đáng yêu của Thích Tiểu Long ngày nào sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí khán giả. Hiện tại, Thích Tiểu Long vẫn theo đuổi nghiệp diễn nhưng ít khi có được vai chính trong những bộ phim lớn.

Trong khi đó, sinh năm 1986, Hà Khiết nổi tiếng khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Super Girl của Trung Quốc năm 2005. Năm ngoái, cô gái xinh xắn này là cái tên nóng của làng giải trí Hoa ngữ khi lần đầu lấn sân điện ảnh bằng bộ phim Đao khách ngoại truyện và dính scandal lộ ảnh nude.

\"\"

Thích Tiểu Long và "bạn gái" bí mật đi mua sắm với khẩu trang bịt kín

\"\"

\"\"

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, cô gái đó là Hà Khiết - bạn diễn của

Thích Tiểu Long trong phim Đao khách ngoại truyện