Dù đã ở tuổi trung niên nhưng MC hải ngoại nổi tiếng vẫn rạng rỡ trong bộ đầm lệch vai màu xanh. Kỳ Duyên trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia buổi họp báo giới thiệu tour diễn xuyên Việt của ca sĩ Quang Lê vào sáng 1/3 tại Hà Nội.

\"\"

Kỳ Duyên (váy xanh), ca sĩ Quang Lê (áo xanh) và vũ công Adam Jona (phải) khá lo lắng trước giờ họp báo bởi đây là dự án lớn mà cả hai chị em đều dành nhiều tâm huyết.

\"\"

MC hải ngoại nổi tiếng nổi bật với chiếc đầm lệch vai màu xanh, khoe nụ cười tươi tắn bên cạnh bầu show của chương trình. Kỳ Duyên đáp chuyến bay về Hà Nội từ hai ngày trước đó để chuẩn bị kịch bản cho đêm diễn đầu tiên trong tour của Quang Lê vào ngày 4/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

\"\"

Cô khoe vóc dáng thanh mảnh bên vũ công điển trai Adam Jona, người phụ trách toàn bộ phần vũ đạo cho liveshow của giọng ca "Đập vỡ cây đàn".

\"\"

Quang Lê, Kỳ Duyên vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với các vị khách mời trước khi bước vào buổi gặp gỡ báo chí.

\"\"

Cô cắt băng chúc mừng cho tour diễn của Quang Lê và hy vọng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong vai trò dẫn dắt chương trình.

\"\"

Kỳ Duyên chia sẻ, dù đã có không ít kinh nghiệm tung hứng cùng Nguyễn Ngọc Ngạn trong nhiều chương trình ở hải ngoại, nhưng cô vẫn run và hồi hộp khi đứng trên sân khấu quê nhà. Cô nói đùa rằng, mình rất cần tuyển một bạn dẫn, nếu họ đáp ứng đủ 3 yêu cầu: trẻ, đẹp và cao hơn MC Ngọc Ngạn.

\"\"

Cô đang cố gắng hoàn thành kịch bản dẫn cho liveshow của Quang Lê trong thời gian ngắn nhất. Kỳ Duyên cũng tiết lộ, rất có khả năng cô sẽ thể hiện năng khiếu ca hát cũng như khiêu vũ trong chương trình.

\"\"

Nhận xét về ca sĩ Quang Lê, Kỳ Duyên cho rằng, anh là người siêng năng, chăm chỉ trong công việc và sống rất chan hòa, tình cảm.