Ý tưởng về một mùi hương mới mang tên “Pretty” của Elizabeth Arden là một sự ra đời tự nhiên và tất yếu, ví như ước muốn mãi mãi “được xinh đẹp” của mọi phụ nữ.

\"\"

Lấy cảm hứng từ ước mơ trở nên xinh đẹp hơn của người thiếu nữ hay khao khát một vẻ xinh đẹp tự nhiên của người phụ nữ trưởng thành, Elizabeth Arden đã tạo nên một thành công mới cho thế giới nước hoa vốn đã lừng lẫy của mình với hương thơm Pretty.
 
Hương thơm xinh đẹp và nữ tính

\"\"

Pretty Elizabeth Arden là hiện thân của vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ. Khám phá hương thơm của PRETTY, bạn nhận ra cả một thế giới ngập tràn cảm xúc tuyệt vời. Cảm xúc mạnh mẽ ở tầng hương đầu tiên, dịu dàng và ngọt ngào ở tầng hương chính và lan tỏa quý phái ở tầng hương nền.

\"\"

Ở tầng hương thơm đầu tiên, hoa cam được bao quanh hương của mật hoa trái đào và quýt Ý mang đến cảm xúc mạnh mẽ đầy hấp dẫn. Hương thơm ấy ngay lập tức đánh thức giác quan của bạn, khiến bạn đầy hứng khởi, năng động và tự tin, sẵn sàng tỏa sáng vẻ xinh đẹp rạng ngời.

\"\"

Khi hòa quyện cùng mùi hương cơ thể, tầng hương chính của Pretty mang đến hương thơm quyến rũ và đầy nữ tính với sự kết hợp của hoa diên vỹ hồng, hoa mẫu đơn trắng, hoa nhài và hoa Petalia. Mùi hương hoa ngọt ngào khiến vẻ xinh đẹp của người phụ nữ hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 
Những điều bí ẩn và sâu lắng luôn được dành trọn vào phút cuối. Tầng hương thơm nền của Pretty êm dịu, sang trọng, lan tỏa sự quyến rũ với hổ phách, xạ hương nhẹ và gỗ cây lan dạ hương.
 
Hương thơm của sự sáng tạo bất tận
 
Elizabeth Arden Pretty là tác phẩm xuất sắc của nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu thế giới Claude Dir thuộc trường chế tạo nước hoa Givaudan.

\"\"

\"\"

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Claude Dir trong quá trình tạo nên một hương thơm mới mang dấu ấn đột phá và độc đáo cho nhãn hiệu Elizabeth Arden.
 
Question: Điều gì đã cuốn hút ông tham gia vào dự án tạo nên một hương thơm mới từ Elizabeth Arden?
 

Claude Dir: Tôi bị thu hút ngay lập tức vào giá trị thương hiệu “Pretty”…xinh đẹp, tươi vui, hấp dẫn, nữ tính và mãi mãi. Tôi nhận ra mình có thể sáng tạo một hương thơm có thể bao hàm được tất cả những ý tưởng này. Một mùi hương mãi mãi xinh đẹp cùng thời gian khi ẩn chứa một cái gì đó cổ điển nhưng vẫn mang nét hiện đại. Elizabeth Arden muốn tạo ra hương thơm có thể “làm cho bạn mỉm cười” và ý tưởng tạo ra điều gì đó tươi vui, hạnh phúc, duyên dáng, nữ tính, quyến rũ chợt đến với tôi. “Pretty” như mang trong mình cảm giác của niềm vui và hạnh phúc, giống như cảm giác lần đầu tiên biết yêu vậy!
 
Question:Ông lấy cảm hứng từ đâu để sáng tạo nên Pretty – hương thơm hiện thân của “sự xinh đẹp”?
 
Claude Dir: Ý tưởng về cảm giác xinh đẹp chính là nguồn cảm hứng cho thương hiệu nước hoa này. Nó cũng giống như lý do vì sao phụ nữ chọn sử dụng sản phẩm của Elizabeth Arden. Phụ nữ sử dụng các sản phẩm dưỡng da để giúp cho da họ đẹp hơn và sử dụng các sản phẩm trang điểm để làm nổi bật vẻ đẹp của họ. Và nước hoa chính là bước cuối cùng để hoàn thiện cho vẻ đẹp mà họ mong muốn. Chính vì vậy mà tôi nghĩ rằng Pretty sẽ là cái tên hoàn hảo nhất để chuyển tải những thông điệp mà Elizabeth Arden mong muốn đến với khách hàng qua loại nước hoa này.”Pretty” như một lời phát biểu thanh lịch và duyên dáng rằng bạn là ai và bạn muốn cảm thấy như thế nào.
 
Question: Ông đã lựa chọn những thành phần như thế nào cho nước hoa Pretty để tạo nên sự khác biệt so với các loại nước hoa mang hương hoa trái khác trên thị trường?
 
Claude Dir: Tôi bắt đầu với Petalia, thành phần hương hoa thượng hạng được cung cấp bởi trung tâm nước hoa hàng đầu thế giới Givaudan. Đó thực sự là hương hoa mang nét nữ tính hoàn hảo. Hương thơm này chưa từng được sử dụng trong việc tạo ra nước hoa. Vì thế tôi đã bị hấp dẫn, kích thích và từ đó dẫn đến việc sáng tạo ra một điều gì đó ngoạn mục cho Elizabeth Arden. Petalia mang hương hoa đặc sắc và độc đáo, tạo nên sự khác biệt trong thế giới của hương hoa nữ tính với khả năng lan tỏa mạnh mẽ. Kết quả là Pretty đã tạo nên một mùi hương giúp hoàn thiện sự duyên dáng và nét quyến rũ không thể nào cưỡng lại được.
 
Ẩn chứa câu chuyện ngọt ngào lãng mạn
 
Làn hương thơm tuyệt vời của Pretty được giữ gìn trong một thiết kế chứa đựng cả một câu chuyện đầy ý nghĩa.

\"\"

Mỗi phụ nữ ai cũng được tặng hoa nhiều lần trong đời. Nhưng có lẽ cảm xúc hạnh phúc và ngọt ngào nhất chính là khi người thương yêu nhất của bạn mang đến cho bạn món quà tặng tuyệt vời – một bình hoa hồng do chính tay anh ấy cắm và đặt trên bàn trang điểm của bạn. Buổi sớm mai, khi bạn tỉnh giấc và đến bên bàn trang điểm, bạn không chỉ cảm nhận được mùi hương ngọt ngào cùng vẻ đẹp tinh khôi của hoa hồng mà còn đắm mình trong cảm giác được yêu thương. Thiết kế của Pretty đã thể hiện trọn vẹn câu chuyện ngọt ngào chứa đựng tình yêu và những điều tốt đẹp nhất, những điều mà mọi phụ nữ hàng mong muốn. Thật tuyệt vời khi Pretty là món quà mà bạn dành tặng người phụ nữ mình yêu thương!

\"\"

\"\"

Bộ hương thơm Pretty Elizabeth Arden mang lại sự hài lòng và tự tin trong mọi khoảnh khắc với sự kết hợp hoàn hảo của sữa dưỡng thể, phấn thơm toàn thân và nước hoa. Hãy để Pretty Elizabeth Arden hòa nhịp cùng cơ thể bạn, bạn sẽ thấy mình ngọt ngào và xinh đẹp hơn bao giờ hết!