Điệu một chút với mùi hương riêng sẽ khiến các teen-girl thêm thu hút và nổi bật một cách tự nhiên. Hãy cùng bỏ túi các bí kíp sau để chứng tỏ sự sành điệu của mình khi dùng nước hoa đúng phong cách, bạn nhé.

Bí kíp đầu tiên là khi xịt nước hoa, các teen nên để lọ nước hoa cách da khoảng 5 cm, tránh để quá gần hay quá xa cơ thể để xịt vào đúng vị trí đã định trước và hương thơm quyện nhẹ vào cơ thể, như thế sẽ không lo mùi hương bị quá nồng.

Do bạn đi học chứ không phải đi biểu diễn nên đừng để bạn bè xung quanh dị ứng vì mùi nước hoa quá gắt hoặc xịt nước hoa quá nhiều. Năng động và trẻ trung chính là sự khác biệt của các teen, vì thế, mùi True Love màu tím của Izzi sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Mùi này lãng mạn và thích hợp cho các cô nàng điệu đàng, nhất là khi xuống phố trong ngày 8/3.

\"\"

Nhớ để lọ nước hoa cách da khoảng 5 cm rồi mới xịt, bạn nhé!

Tuyệt chiêu của các teen sành điệu là nên xịt nước hoa lên những “vùng nóng” trên cơ thể để lưu mùi suốt ngày. Cổ áo, khuỷu tay, cổ, ngực, lưng, đùi, gáy, sau hai tai và cổ tay chính là những lựa chọn thông minh cho bạn. Sau khi xịt, bạn đừng quá “nhiệt tình” chà đi xát lại nhé, vì sẽ làm thay đổi hoặc làm bay mùi hương của nước hoa.

Nếu vừa tắm xong, bạn hãy xịt một lượng ít hơn thường lệ, vì lúc này, nước hoa sẽ dễ dàng lưu lại da và tỏa hương nồng hơn. Để các mùi hương chung sống hòa bình, tốt nhất là dùng dầu gội hoặc sữa dưỡng da nhẹ nhàng hoặc cùng tông mùi. Một package có đủ sữa tắm, nước hoa, lăn khử mùi cùng loại như True Love, Dazzing Love hay Sweet Love của Izzi sẽ giúp teen-girl trở nên hấp dẫn và khác biệt.

\"\"

Thêm một chút ngọt ngào của Izzi Sweet Love cho ngày 8/3 là bí quyết của cô nàng Midu xinh xắn.

Nước hoa dùng để tạo hương cho cơ thể rất tốt, nhưng không phải là lựa chọn để che giấu những mùi lạ trên cơ thể. Phấn rôm trẻ em loại không mùi cho những vùng hay ra mồ hôi như vùng da dưới cánh tay hay ở cổ trước khi dùng nước hoa sẽ giúp bạn tự tin hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm một chút nước hoa sau hai tai và thái dương để tiếp thu bài học tốt và đỡ buồn ngủ hơn.

Với các teen thì nước hoa có hương thơm của kẹo, trái cây sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho các bữa tiệc và khi dạo phố. Khi chơi thể thao, bạn nên ưu tiên mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng và tươi mát. Còn nếu bạn đang tìm kiếm mùi hương riêng cho buổi tối 8/3 lãng mạn thì đừng bỏ qua Sweet Love ngọt ngào của Izzi nhé.