Không những thật xinh đẹp trong album mới "Femme Fatale" mà cô còn rất quyến rũ bởi sự trẻ trung trên tạp chí V.

Nói về những  hình ảnh "thắt đáy lưng ong" mới của mình trên tạp chí V, công chúa nhạc Pop 29 tuổi Britney Spears chia sẻ trên trang Twitter: “Tôi rất hài lòng với hình ảnh của mình, nhất là những shot hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino. Tôi cũng tin tạp chí V bởi uy tín của họ”.

\"\"

Brit tuyệt đẹp trên tạp chí V

Cũng  trên tạp chí này, trong bài phỏng vấn, công chúa nhạc Pop tâm sự về sự trở lại của cô với album mới Femme Fatale. Theo nữ ca sỹ này thì với Femme Fatale, cô muốn khán giả lại thấy một Brit dịu dàng, nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ như một thời cô làm khuynh đảo thế giới với bản hit Baby once more time.

Theo dõi cuộc sống sóng gió của Britney có thể thấy, mỗi ngày, nữ ca sỹ này lại tỏa sáng hơn kể từ những sự việc đáng tiếc xảy ra năm 2008. Theo biên tập viên của tạp chí V nói thì cô đúng là một ngôi sao “sắc nét” khi đã vượt qua được "bùn đen" để khẳng định mình.

\"\"

Hiện Britney đang rất hài lòng với cuộc sống của mình. Cô vui vẻ bên bạn trai Jason Trawick, mẹ Lynne, em gái Jamie Lynn, cha Jamie và 2 con trai xinh xắn.

\"\"

\"\"

Công chúa nhạc đang có một cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu

Nói chuyện với trang tin tức MTV, một cộng tác viên lâu năm của nữ ngôi sao này cho biết: "Britney là một người làm việc chuyên nghiệp và cô ấy thật tuyệt vời. Tôi đã làm việc với Britney trong khoảng 12, 13 năm nay. Chính cô ấy là nguồn cảm hứng để tôi phát hiện ra nhiều ý tưởng sáng tạo”.

\"\"

\"\"

\"\"

Công chúa nhạc Pop khoe dáng "thắt đáy lưng ong" trên tạp chí V

Trong khi đó, Britney cũng đã thông báo chính thức về  hoạt động trở lại của cô. Brit tiết lộ, cô sẽ thực hiện một mini-concert trên truyền hình Mỹ trong chương trình Good Morning America vào ngày 29 tới và hứa hẹn đây sẽ là một kỷ lục của chương trình này.

Trong một Twitter gần đây, khi trò chuyện với người hâm mộ, Brit nói: "Tôi đang có rất nhiều kế hoạch, nhất là những tour lưu diễn. Tôi cũng đã đồng sáng tác một vài ca khúc trong album mới với những nhạc sỹ có tên tuôi và đây là một trong số những công việc mà tôi cho là tốt nhất mình đã thực hiện”.