[Thegioinuochoa.com.vn] \"Can Can\" là tên gọi nhãn hiệu nước hoa mới của cô nàng ưa tiệc tùng và đi đầu trong các xu hướng thời trang vừa ra mắt.
Paris Hilton, cô nàng có cái tên gắn liền với nhiều vụ xì căng đan đã từng có nhãn hiệu nước hoa của riêng mình mang tên Paris Hilton gồm 4 sản phẩm nước hoa, 3 dành cho nữ, 1 dành cho nam. Nước hoa mang tên Paris Hilton đúng như người đã tạo ra nó dành cho những người sang trọng, quý phái.
\"Image\"
Can Can
Năm 2008 tới đây, một nhãn hiệu giày mang tên Paris Hilton cũng sẽ ra mắt. Vì trước đó, Paris đã ký hợp đồng hợp tác làm ăn với hãng giày Antebi Footwear Group sản xuất giày mang tên cô.
Paris Hilton quả là biết cách kiếm tiền thế, nhưng những hợp đồng đó cô lại được ít người biết tới. Họ vẫn cho rằng cô ăn chơi, nhậu nhẹt là tiền của gia đình, của dòng họ Hilton.
\"Image\"
Paris Hilton

Sau khi ra tù, ông nội của cô đã tuyên bố với báo chí sẽ cắt quyền thừa kế của Paris vì cô đã làm danh dự của dòng họ Hilton giảm uy tín đi rất nhiều vì những vụ xì căng đan không đáng có.
Có thể đây là lý do để Paris Hilton cố gắng hơn, tự kiếm ra tiền, không phải dựa dẫm vào tiền bạc của dòng họ Hilton. Nên người đẹp sau khi ra tù đã có nhiều thay đổi, ra mắt bộ sưu tập đầu tay, lên kế hoạch làm mẹ, ra mắt nhãn hiệu nước hoa thứ hai của mình, chưa biết tới đây sẽ là gì nữa.
Chụp hình quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mới này Paris Hilton bắt chước y hệt búp bê mang tên \"I Love Lucy Barbie\" đứng trên bục phía sau là trái tim, diện một chiếc váy đỏ quây ngực (không phải màu hồng mà cô yêu thích), bồng bềnh phần chân váy, cắt xéo phía trước để lộ đôi chân và đội mái tóc giả màu vàng giống hệt mái tóc trước khi Paris cắt tóc để chụp hình quảng cáo mẫu nước hoa mới của mình.

Theo yeuthoitrang