Nam diễn viên được xem là ông vua của phim truyền hình TVB Hong Kong - Trần Hào sẽ sang thăm Việt Nam và cùng Lý Nhã Kỳ tham gia bộ phim đặc biệt với chủ đề về cà phê.

\"\"

Lý Nhã Kỳ và Trần Hào

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết, ngôi sao truyền hình TVB Trần Hào (tên tiếng Anh: Moses Chan) sẽ đến Việt Nam từ ngày 10/3 đến ngày 15/3 cùng đoàn phim TVB của Hồng Kông để thực hiện bộ phim Hương vị cà phê với số lượng 10 tập, mỗi tập 30 phút. Đoàn phim sẽ thực hiện những cảnh quay ở TP HCM và Buôn Mê Thuột.

Cũng trong bộ phim này, nữ diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ được Trần Hào cũng như đài truyền hình TVB Hồng Kông mời tham gia trong vai trò khách mời đặc biệt trong bộ phim để chia sẻ về nền văn hóa cà phê tại Việt Nam. Bộ phim này sẽ được phát sóng trên đài TVB Hồng Kông.
Trần Hào theo Lý Nhã Kỳ về Việt Nam làm phim

\"\"

Hương vị cà phê là một bộ phim truyền hình được hãng phim TVB Hồng Kông sản xuất, với sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Trần Hào. Trong vai ông chủ, Trần Hào được mọi người biết đến và tôn vinh với tên gọi "hoàng tử cà phê” bởi anh là người có kiến thức am tường và niềm đam mê sâu sắc với cà phê.

Anh đã dành trọn thời gian, tâm huyết để tìm kiếm những hương thơm, mùi vị rất riêng của từng loại cà phê trong thế giới cà phê đa dạng và đầy sắc màu. Được quay đầu tiên vào năm 2009, Hương vị cà phê đã rất thành công ở Hồng Kông tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ nhu cầu uống và thưởng thức cà phê.

Hương vị cà phê 2011 thực hiện hành trình du lịch qua nhiều nơi trên thế giới. Bộ phim này sẽ được thực hiện tại các nước nổi tiếng sản xuất cà phê như: Jamaica, Brazil, Úc, Vân Nam (Trung Quốc) và Việt Nam.
Trần Hào theo Lý Nhã Kỳ về Việt Nam làm phim

\"\"

Lý Nhã Kỳ cho biếr, cô rất mong qua bộ phim này, hình ảnh của đất nước Việt Nam sẽ được giới thiệu và quảng bá mạnh mẽ, gần gũi hơn đến với bạn bè thế giới để mọi người cùng nhau khám phá nền văn hóa ẩm thực và cà phê việt Nam.