Mỗi khi đi làm hay bước chân ra phố, đi chơi cùng bè bạn, ngoài việc chọn cho mình những trang phục thích hợp hay chăm chút cho nhan sắc thì mái tóc là cũng điều mà bạn không thể bỏ qua một cách dễ dàng được.

\"\"

Mỗi khi đi làm hay bước chân ra phố, đi chơi cùng bè bạn, ngoài việc chọn cho mình những trang phục thích hợp hay chăm chút cho nhan sắc thì mái tóc là cũng điều mà bạn không thể bỏ qua một cách dễ dàng được

\"\"

Với phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà các bạn gái hay chọn thì kiểu tóc xoã ngang vai, bồng bềnh trong gió với phần đuôi uốn nhẹ sẽ là thích hợp nhất.

\"\"

Tóc cúp ngang cằm đi kèm với tóc mái được cắt tỉa gọn gàng là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang chọn, đặc biệt là các bạn gái tuổi teen.

\"\"

Trông bạn thật chẳng khác một cô bé búp bê đúng không nào? Mái tóc so le ôm lấy gương mặt bầu bĩnh cùng chiếc băng đô bằng vải và má hồng, bạn sẽ thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

\"\"

 

 

Phong cách tomboy rất hợp với các bạn nữ cá tính có làn da nâu.

\"\"

Nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn cuốn hút ánh nhìn của quý ông khi bạn sở hữu mái tóc dài bồng bềnh trong nắng, thêm vào đó là son môi màu đỏ đậm giúp bạn trông nổi bật hơn.