Tiếp bước các đồng nghiệp như Halle Berry, Jennifer Lopez hay Sarah Jessica Parker, nữ diễn viên Jennifer Aniston cũng dự tính ra mắt dòng nước hoa mới với tên gọi còn chưa được xác định.

\"\"

Jennifer Aniston

Theo các nguồn tin, ngôi sao series phim truyền hình Friends đã hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhằm khai sinh dòng nước hoa của riêng mình. Được sản xuất trong suốt hai năm qua nhưng dòng nước hoa mới vẫn chưa trình làng vì thiếu tên gọi phù hợp.

Nữ diễn viên muốn dòng nước hoa được gọi đơn giản theo tên cô song lại vấp phải sự phản đối từ phía các hãng quảng cáo. Một nguồn tin tiết lộ: “Aniston vẫn chưa chính thức chọn bất kỳ cái tên nào. Tuy nhiên, có vẻ cô ấy vẫn thích đặt theo tên mình nhất. Tên của dòng nước hoa mới phải thâu tóm được ý tưởng về sự lãng mạn và tự do bất kể tuổi tác vốn rất khó thể hiện chỉ trong một từ. Jen muốn phát những đoạn quảng cáo thật thu hút trên truyền hình”.

Nguồn tin về loại sản phẩm mới được lan truyền chỉ một tuần sau khi ngôi sao nhạc pop Rihanna hỏi ý kiến người hâm mộ về việc đặt tên cho dòng nước hoa của riêng cô.