Chỉ một vài tích tắc, những hình ảnh quảng cáo nước hoa mới cho mùa thu/đông 2009-2010 của nhãn hiệu thời trang Prada đã gây ấn tượng đến người xem bằng cách thức lạ mắt và cũng vô cùng thú vị…

Bạn yêu thời trang đã từng được thưởng thức hương vị nước hoa mới với sự có mặt của đội quân siêu mẫu sáng giá của thập niên 90 Claudia Schiffer, Naomi Campbell và Eva Herzigova là gương mặt sáng giá của Dolce & Gabbana. Và bây giờ thế giới nước hoa lại có thêm một mùi hương mới của ông trùm thời trang Prada. 

\"\"

Mùi hương mới của Prada mang tên L’Eau Ambrée 

Nhãn hiệu thời trang danh tiếng Prada cũng không kém cạnh các thương hiệu cao cấp khác khi ra mắt trong mùa thu/đông 2009-2010 một mùi hương mới mang tên L’Eau Ambrée được dành cho hàng triệu phụ nữ ưa thích thứ nước hoa sang trọng và quý phái mà Prada muốn gửi đến họ. Hòa quyện trong gió lạnh là mùi hương thơm dịu nhẹ, thoảng qua những tà áo váy của các người đẹp khiến cho các mày râu cũng phải ngoái nhìn lưu luyến.

\"\"

Những hình ảnh khá thú vị trong clip quảng cáo mới nhất của Prada

Mùi hương đặc biệt của Prada được chiết xuất từ các hương hoa hồng, hổ phách, vỏ cam, hoắc hương và một chút sắc màu khiến cho mùi hương càng thêm đặc biệt. Được Prada khuyến cáo rằng L’Eau Ambrée không chỉ sang trọng quý phái mà nó còn mang đến cho những người phụ nữ vẻ tao nhã thanh lịch chắc chắn sẽ ghi dấu ấn cho người dùng mỗi khi sử dụng chúng vào những dịp lễ hội quan trọng. Sản phẩm này đã được bày bán tại Neiman Marcus (một trang web mua bán quần áo thời trang). Prada cũng rất tinh tế khi chọn lựa các chân dài để chuyển tải những hình ảnh quảng cáo độc đáo của họ đến người xem.