Trở lại Los Angeles với mái tóc đỏ mới tinh, người ta tin rằng cô nàng Hannah Montana đã tìm được một người đàn ông mới!

\"\"

Mái tóc mới được nhuộm đỏ của Miley Cyrus

Vài ngày trước, cánh săn ảnh đã bắt quả tang Miley đi ăn sushi cùng anh trai sau chiến thắng nho nhỏ trong chương trình Saturday Night Live. Cô nàng khiến người đối diện khá ngỡ ngàng bởi màu tóc đỏ rực mới lạ của mình. Diện một đôi bốt khá... "hầm hố" cùng chiếc túi đen hiệu Chanel và khoác áo da báo, trông Miley thật cá tính.

Theo nhiều nguồn tinm sau khi hoàn thành nhiệm vụ người dẫn chương trình tại SNL cuối tuần vừa rồi, Miley đã có quãng thời gian ngắn ngủi nhưng rất vui vẻ bên tay guitar bass của nhóm Kings of Leon là Jared Followill.

\"\"

Miley Cyrus đang hẹn hò tay bass của một nhóm nhạc rock?

Họ nắm chạy tay nhau tới dự bữa tiệc chúc mừng được tổ chức tại Asia de Cuba ở thành phố New York. Theo một nguồn tin của JustJared thì: "Họ đứng sát cạnh nhau và không ngừng tán tỉnh người còn lại. Trông họ rất vui vẻ và thoải mái."

Chuyện Miley hẹn hò Jared bắt đầu xuất hiện từ tháng 11 năm ngoái, sau lễ trao giải MTV châu Âu tổ chức tại Tây Ban Nha. Cô nàng thậm chí còn công khai khen ngợi Jared trong một cuộc phỏng vấn dù khi đó, vẫn đang hẹn hò anh chàng Liam Hemsworth: "Anh ấy thật đẹp trai. Cả tôi và Taylor Swift đều thích anh ấy mê mệt." Tuy nhiên, sau đó, không ai thấy Miley và Jared "qia lại" với nhau nữa. Mãi tới cuối tuần vừa rồi, thông tin này lại rộ lên khiến người hâm mộ tò mò không biết thực hư ra sao! Jared Followill năm nay 24 tuổi, hơn Miley tới 8 tuổi. Tuy nhiên, hai người lại là đồng hương, cùng sinh ra và lớn lên ở Nashville (Mỹ).