Việc giữ được thân hình săn chắc và thon gọn đối với ca sĩ Gwen Stefani là "một cuộc tranh đấu hàng ngày".

Gwen Stefani phải tuân thủ một chế độ tập luyện rất nghiêm khắc. Bà mẹ hai con chia sẻ với tạp chí Elle Anh Quốc rằng, "Tôi phải làm việc 5 ngày một tuần. Tôi không thể tưởng tượng nổi nếu không làm việc đó".

"Tôi muốn không phải tuân theo bất cứ quy định gì và ăn bất cứ thứ gì tôi muốn. Tuy nhiên, kinh nghiệm nhiều năm qua cho thấy, tôi sẽ vô cùng thất vọng khi không thể mặc vừa bộ trang phục mà tôi muốn. Nếu tôi nới lỏng chế độ tập luyện và xuất hiện trên sân khấu không phải với hình dạng đẹp nhất, điều đó thật chẳng có gì là vui vẻ cả".

\"\"

Gwen Stefani trên tạp chí Elle Anh Quốc

Trong cuộc trò chuyện này, Gwen cũng lý giải vì sao các tay săn ảnh không bao giờ chộp được những tấm ảnh trong đó Gwen để mặc mộc. "Tôi trang điểm hàng ngày. Tôi cũng thích được sửa sang vẻ bề ngoài cho Gavin. Chỉ khi trang điểm xong, tôi mới thấy mình tràn đầy sức sống và sẵn sàng rời khỏi nhà".

Gwen Stefani cũng tiết lộ cách cô thiết kế các bộ trang phục cho chính bản thân mình và một vài kế hoạch cho thương hiệu thời trang LAMB của cô. Với tư cách là một nhà thiết kế, Gwen thừa nhận:  "Tôi chưa đến gần được với vị trí mà tôi mong muốn. Thời trang là một lĩnh vực cực kỳ khó khăn, nhưng mà tôi đang học".

"Bộ sưu tập gần đây nhất mà tôi thiết kế, chẳng khác nào một thảm họa. Hai tuần trước, tôi đã phải bay tới Montreal và xem xét lại toàn bộ chúng. Kết quả là nó trở thành một trong những bộ sưu tập gắn kết nhất mà chúng tôi có được".

\"\"

Bà mẹ hai con khoe thân hình thon gọn và săn chắc

Stefani đã được đón tiếp nồng nhiệt khi cô giới thiệu dòng mới của cô tại tuần lễ thời trang New York tháng trước. Tuy nhiên, có vẻ như Gwen đã bị "đánh cắp" những vinh quang có được sau buổi trình diễn đó bởi chính cậu con trai Kingston của cô. Kingston đã xuất hiện cùng với mẹ trên sàn catwalk và hút hết sự chú ý của những người có mặt tại đó.

\"\"\"\"

Gwen Stefani là một trong những ca sĩ có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất

Gwen Stefani đã kết hôn với nhạc sĩ người Anh, Gavin Rossdale năm 2002. Trong đám cưới này, Gwen đã mặc bộ áo cưới của Dior do John Galliano thiết kế. "Đó là một bộ váy hoàn hảo tới mức khó tin", Gwen hào hứng nói.