[Thegioinuochoa.com.vn] Cô tiểu thư nhà giàu được cánh báo chí \"chăm sóc chu đáo\", luôn được báo chí nhắc tới là một cô gái ham chơi, ngốc nghếch, đỏng đảnh. Tuy không xuất sắc bằng em gái Nicky Hilton, Paris cũng đã cố gắng rất nhiều để tự kiếm tiền.
Cô nàng tóc vàng đã chính thức ra mắt nhãn hiệu nước hoa mới mang tên \"CAN CAN Paris Hilton\" của mình vào ngày hôm qua sau khi trở về từ chuyến đi Seoul quảng bá cho thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Fila Paris Hilton đã bị tuyên bố tước quyền thừa kế sau khi chịu án tù 23 ngày vì tội lái xe trong tình trạng say rượu hồi tháng 6 vừa rồi và còn hàng loạt những vụ xì căng đan làm ảnh hưởng đến danh dự của tập đoàn khách sạn nổi tiếng Hilton.
\"Image\"
Nước hoa Paris Hilton
Can Can là nhãn hiệu nước hoa thứ 2 bên cạnh đó Paris cũng đã nỗ lực để trở thành nhà thiết kế thời trang và cuối tháng 8 vừa rồi, cô đã ra mắt bộ sưu tập đầu tay tuy rằng nhưng mẫu thiết kế đó không có gì nổi bật nhưng điều đó cũng giúp Paris \"cải thiện\" hình ảnh của mình rất nhiều trước những người khó tính luôn coi cô chỉ là một cô tiểu thư chỉ biết ăn chơi nhảy múa.
\"Image\"
Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Newsday trước khi chính thức ra mắt nhãn hiệu nước hoa mới trước các fan hâm mộ, Paris đã bật mí cho mọi người biết về nhãn hiệu \"Can Can\".
Ngày hôm qua, có ít nhất 300 người hâm mộ đã đứng chờ Paris, cô xuất hiện trong bộ váy thời trang, mái tóc bạch kim được búi sang trọng. Thậm chí có nhiều fan hâm mộ nữ còn mặc quần áo màu hồng, gam màu Paris yêu thích nhất để đứng chờ cô tiểu thư tóc vàng.
Theo yeuthoitrang