Đây là lần đầu tiên 'quý ông hát nhạc rock' có cơ hội tranh tài cùng các nghệ sĩ nổi tiếng của châu Á như Bi Rain, Will Ng, Johnny's Junior...

\"\"

Phạm Anh Khoa

Các ca sĩ và ban nhạc thuộc nhiều thể loại từ các nước châu Á cùng nước chủ nhà Thái Lan sẽ tham gia Đại hội Âm nhạc Quốc tế 2011 (International Music Festival 2011) tại Pattaya từ ngày 18 - 20/3. Bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn sẽ bắt đầu từ 18h mỗi ngày tại bốn sân khấu lớn Galaxy, Universal, Moon, và Reggae Star, là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu giữa các ban nhạc và nghệ sĩ trẻ các nước trong khu vực.

Đại hội Âm nhạc Quốc tế Pattaya lần này thực sự ấn tượng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ đến từ Nhật (Johnny’s Junior), Hàn Quốc (Rain, Son Dam Bi), Philipines (Nina Girado), Singapore (Derrick Ho), Malaysia (Will Ng), Indonesia (Superkidz), Lào (Tik Princess)... cùng sự góp mặt của nhiều ban nhạc và ca sĩ nổi tiếng từ xứ sở chùa vàng. Gương mặt đại diện của Việt Nam được nước chủ nhà mời lần này là rocker Phạm Anh Khoa. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Thái Lan và một số kênh quốc tế, trong đó có kênh âm nhạc nổi tiếng Channel V.

\"\"

Bi Rain

Đến với Đại hội Âm nhạc Quốc tế tại Pattaya lần này, “quý ông hát rock” và ban nhạc của mình sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất do chính anh sáng tác. Trong đó có ca khúc Nào Cùng Bước – bài hát chủ đề của album PAK phát hành cùng tour biểu diễn xuyên suốt các trường đại học tại các thành phố lớn tại Việt Nam, dự tính sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Phạm Anh Khoa chia sẻ: “Âm nhạc cho tôi cơ hội giao lưu với nền âm nhạc phát triển của bạn bè quốc tế, cũng như giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam và phần nào hơi thở của rock Việt. Bản thân tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để thử sức mình với những sáng tác mới nhất cùng ban nhạc mới của mình. Mong rằng với những cái mới đó, PAK của năm 2011 sẽ đem đến một diện mạo mới, một sức nóng mới mãnh liệt hơn đến với khán giả yêu nhạc.”

\"\"

PAK và ban nhạc của mình