Rất nhiều nhân vật nổi tiếng cũng như những thương hiệu mỹ phẩm lớn đã kịp tung ra sản phẩm hương thơm mới dành cho mùa xuân.

Những hương thơm ấm áp với hương hoa, trái cây vẫn luôn là sản phẩm được chào đón trong mùa xuân năm nay.

\"\"

Đây là sản phẩm đầu tiên của Rihanna, Reb’l Fleur mang tới hương vị của Hawai với cherry, vani, đào, mận, hổ phách. (Reb’l Fleur - Rihanna Eau de Parfum, 59 USD)

\"\"

Sản phẩm nước hoa thứ 11 của Paris Hilton, cô nàng trình làng bộ sưu tập những cô gái thật xinh xắn trong hương thơm trẻ trung và tươi mát. (Paris Hilton Passport Fragrance Collection, 25-45 USD)

\"\"

Avon và Reese Witherspoon đã có sự hợp tác và cho ra mắt dòng nước hoa mới với ba nhãn hiệu, Love to the Fullest, Laugh Often và Live Without Regrets (Expressions by Reese Witherspoon, 23 USD)

\"\"

Ra đời cách đây 15 năm, Jimmy Choo lại tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình với dòng hương thơm ấm áp với hương gỗ và các loại trái cây. (Jimmy Choo Eau de Parfum, 95 USD)

\"\"

Vera Wang mang tới ấn tượng của dòng nước hoa thời trang với hương hoa, mật ong, nước dừa, cherry. (Vera Wang Preppy Princess Eau de Toilette, 75 USD)

\"\"

Bộ ba hương thơm của David Yurman sẽ mang tới những lựa chọn thú vị dựa theo tính cách của người sử dụng. (David Yurman Essence, 85 USD)

\"\"

Với hương kiwi, vani, lan, gỗ, dòng nước hoa mới của Alien mang tới một phong cách đầy ấn tượng và cá tính trong mùa xuân. (ALIEN Sunessence Amber Gold - Thierry Mugler Eau de Toilette, 80 USD)

\"\"


Hương thơm mới nhất của Banana Republic mang tới những niềm vui trong hương hoa tự nhiên tràn đầy sinh lực. (Banana Republic Wildbloom,48 USD)

\"\"

Dòng nước hoa thứ 5 trong seri Michael Kors' Island với tên gọi Palm Beach gợi nhớ tới một mùa hè tươi mát với hương nho, vani, cam, nhài và rum. (Michael Kors Island Palm Beach, 62 USD).