Trong xu hướng “nước hoa của người nổi tiếng” – nước hoa của Hillary Clinton là một sự kiện gây “bất ngờ” hơn hết. Bởi đứng đằng sau nó, là người đàn bà đầy quyền lực của thế giới – Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ – Hillary Clinton.

\"\"

Hillary Rodham kết hôn với Bill Clinton vào năm 1975. Hillary Clinton trở thành đệ nhất phu nhân rất mạnh mẽ và được biết đến như là người điều hành chính sách, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bà được bổ nhiệm làm người đứng đầu Hội đồng cải cách trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – y tế quốc gia về các vấn đề phụ nữ và trẻ em. Sau nhiệm kỳ hai của Tổng thống Clinton, Hillary Clinton đã trở thành Thượng nghị sĩ  tại New York. Năm 2010, bà là ứng cử viên sáng giá của Đảng Dân Chủ trong chiến dịch ứng cử vào chiếc ghế tổng thống năm 2008. Hiện nay, Hillary Clinton là đương kim Bộ trưởng Ngoại Giao của Mỹ.

Có lẽ ý thức cao về trọng trách và sứ mệnh mà mình nắm giữ, năm 2009 Hillary đã gây “sửng sốt” cho những tín đồ thời trang và cả giới chức chính trị khi ra mắt nước hoa Authorite – dành cho những người phụ nữ quyền lực.

\"\"

Authorite là nước hoa đầu tiên của Hillary Clinton, ra mắt chính thức vào ngày 1/4/2009, đi kèm với một chương trình chăm sóc cơ thể và xà phòng thơm. Hương thơm này bao gồm mùi hương của da, gỗ đàn hương và các loại vải len. Authorite mô phỏng như tiếng gót giày của người phụ nữ đang bước đi trong hội trường làm bằng đá hoa. Nước hoa này hướng đến những phụ nữ quyền lực. Đó là hương thơm của sự kiểm soát, quyền hành và sự nhẫn nại.