Donna Karan vừa phát hành phiên bản nước hoa giới hạn mới cho mùa xuân năm 2011. Có hai loại hương hoa quả, trái cây là Be Delicious Juiced và Be Delicious Fresh Blossom Juiced, phiên bản trước của chúng là Be Delicious nguyên thủy và Be Delicious Fresh Blossom từ năm 2009.

Be Delicious Juiced là hương tươi mát của của những trái táo New York mọng nước và rất nhiều hương vị của hoa quả ép hơn là hương thơm Be Delicious nguyên thủy. Cấu tạo nước hoa mở ra hương trái cây tươi sáng của xoài và những cánh hoa lê. Tầng giữa là sự lấn át của táo xanh được bao bọc xung quanh là hoa Lys và hoa huệ tây, hoa mẫu đơn và hoa violet. Hương gỗ kem giống như cây tuyết tùng và hổ phách trắng từ mùi hương chính của nước hoa.

\"\"

Mùi hương đầu: xoài, cánh hoa lê

Mùi hương giữa: táo, hoa Lys, peony, violet

Mùi hương cơ bản: hương gỗ, cây tuyết tùng, hổ phách trắng

Be Delicious Fresh Blossom Juiced một hương thơm nữ tính, quyến rũ và mùi hương dễ gây xúc cảm mạnh mẽ của những cánh hoa mỏng manh, thanh nhã. Tầng hương đầu là nho hồng, quả lý chua đen, freesia và cây lạc tiên. Mùi hương thứ hai của những cánh hoa táo, hoa Lys, hoa hồng và lê ngọt lịm thay thế cho mùi hương chính của gỗ hồng mộc, vetiver và xạ hương trắng. Mùi hương đầu: nho hồng, freesia, quả lý chua đen và hoa lạc tiên.

\"\"

Mùi hương giữa: cánh hoa táo, hoa lys, hoa hồng và đậu ngọt ngào

Mùi hương chính: gỗ hồng mộc, vertier, xạ hương trắng

Be Delicious Juiced và Be Delicious Fresh Blossom Juiced sản xuất dưới dạng Eau de Toilette EDT trong chai 30 ml.