Ngay cả khi đang bầu bì thì mỹ nữ của Hollywood trông vẫn luôn rạng rỡ, hãy lắng nghe những chia sẻ về bí quyết làm đẹp của cô ấy.

\"\"

Một trong những lý do để Dior lựa chọn Portman trở thành gương mặt đại diện của dòng nước hoa Miss Dior Chérie chính là vì vẻ đẹp sang trọng mà vẫn trẻ trung của Portman.

Chia sẻ với tạp chí Allure, Portman cho biết, cô luôn dành thời gian để chăm sóc cho làn da và mái tóc của mình. Một sản phẩm mà cô đã dùng trong suốt thời gian đóng Black Swan chính là kem tạo nếp tóc Moroccanoil Hydrating. John D.

Stylist của Portman tiết lộ: "Nat có những lọn tóc xoăn tự nhiên nên cô ấy cần kem tạo nếp để những lọn tóc trở nên mềm mại và bóng hơn. Vì thế tôi đã chọn sản phẩm của Moroccanoil, nó sẽ giúp cho mái tóc của Nat mềm mại từ gốc tới ngọn".

\"\"

Ngoài ra, Portman rất thích sữa rửa mặt có hương tự nhiên. Bởi vậy cô chọn Joelle Ciocco Sensitive Cleansing Milk: "Không chỉ giúp bảo vệ làn da, hương thơm tự nhiên của nó còn rất thu hút tôi".

\"\"

Portman rất thích gam màu mận, cho nên cô thường chọn sản phẩm sơn móng màu cúc tím của Priti NYC. Đối với son môi, cô chọn son màu mận của Dior Rouge Dior Lipcolor cho đôi môi mềm mại và căng mọng hơn.

\"\"

\"\"