Thanh Thúy và Kim Hiền sẽ trở thành hai trong số các nhân vật chính của cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ' năm nay. Hiện, cả hai đều rất háo hức bước vào quá trình tập luyện, chuẩn bị cho đêm mở màn diễn ra vào ngày 17/4.

Nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ, VTV3 chưa có ý định thực hiện Bước nhảy hoàn vũ như một chương trình thường niên. Tuy nhiên, sau thành công của cuộc thi diễn ra lần đầu tiên vào năm 2010, VTV3 quyết định tiếp tục tổ chức ngay trong năm nay. Thời gian qua, khá nhiều thông tin chưa chính xác về cuộc thi năm nay bị “rò rỉ” trên một số phương tiện truyền thông, nhưng đến nay Ban tổ chức mới chính thức lên tiếng.

\"\"

Kim Hiền hạ quyết tâm chinh phục khán giả bằng khiêu vũ.

Theo đó, cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ phiên bản 2011 sẽ có tới 10 thí sinh chứ không phải 8 như năm ngoái. Các thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca nhạc, điện ảnh, thời trang. Đáng chú ý là sự góp mặt của hai “bà mẹ một con” Thanh Thúy và Kim Hiền - những nghệ sĩ được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích thông qua các vai diễn có số phận.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia, Thanh Thúy cho biết: “Tôi từng xem Bước nhảy hoàn vũ lần 1 và rất thích cuộc thi này. Do vậy, khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức, tôi quyết định sắp xếp công việc để tham gia ngay”. Còn riêng Kim Hiền thì hạ quyết tâm sẽ cố gắng chinh phục khán giả cả nước bằng cách chăm chỉ tập luyện ngay từ bây giờ.

\"\"

Thanh Thúy cũng đang dốc sức tập luyện cho cuộc thi.

Bên cạnh hai nghệ sĩ trên, cuộc thi cũng quy tụ khá nhiều gương mặt “hot”, hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc “đụng độ nảy lửa” ngay từ đêm khai mạc. Có thể kể đến Thu Minh, Thủy Tiên, Vũ Thu Phương - ba ca sĩ, người mẫu được xem là gợi cảm nhất trong giới showbiz hiện nay. Trong số này, Vũ Thu Phương đang là một ẩn số thú vị, bởi từ trước đến nay cô nàng veddette của làng thời trang chưa từng trổ tài khiêu vũ trước khán giả. Về phía nghệ sĩ nam, hiện đã có diễn viên Huy Khánh, Đại Nghĩa và ca sĩ Anh Khoa xác nhận chắc chắn tham gia. Hai gương mặt còn lại sẽ được Ban tổ chức công bố ngay trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình trong thời gian tới.

MC Thanh Bạch vẫn tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, nhưng người đồng hành cùng anh sẽ không phải “Ốc” Thanh Vân nữa, mà là một nữ nghệ sĩ từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ lần 1. Ngoài ra, trong số 10 vũ công đến từ nước ngoài sẽ có 2 người cũ và 8 người hoàn toàn mới. Từ ngày 25/3, họ bắt đầu giúp các thí sinh tập luyện.

Đêm thi đầu tiên diễn ra vào ngày 17/4 tại TP HCM, được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Cũng như năm ngoái, cuộc thi năm nay dành 8 đêm thi tại TP HCM, và 2 đêm tại Vũng Tàu.