\"\"Tháng 1 năm 2011, Estee Lauder giới thiệu phiên bản giới hạn của nước hoa Pure Color Wild Elixir.

Những giác quan được đánh thức bởi một hương thơm mang tinh thần tự do, đầy mạnh mẽ.


Cảm giác năng lượng tinh khiết tỏa ra từ hoa Genet, tiếp thêm sinh lực từ quýt và gỗ mịn được pha trộn trong những chai mới – phiên bản giới hạn của Estee Lauder Wild Elixir. Kết cấu phức tạp của hương hoa đã mở ra cảm giác khô hanh của gỗ mềm và kéo dài sự gợi cảm trên da để tạo nên một ấn tượng sâu sắc hoàn toàn quyến rũ.

Tầng hương đầu: Hương thơm căng tràn, đầy năng lượng. Quýt, cúc vạn thọ, cây fressia đỏ tía và lá cây Violet tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ ban đầu đối với mọi giác quan.

Ấn tượng sâu sắc trong tầng hương thơm thứ 2: hoa Dành dành hoang dại, hoa nhài xanh lơ và hoa súng đẫm sương gợi nên hương thơm tổng hợp đầy duyên dáng. Tầng hương này là biểu hiện tự nhiên của màu sắc và hương thơm của những loài hoa.

Tầng hương cuối cùng: quyến rũ và nồng ấm bởi mùi gỗ. Lớp hương cuối  là sự hòa quyện của đăng ten, gỗ đàn hương, xạ hương và hổ phách tạo nên sự mịn màng và gợi cảm.

Nước hoa Estée Lauder Wild Elixir xuất hiện dưới dạng 50ml, với kiểu dáng chai rất sắc nét; được đóng gói trong thiết kế  màu hồng, điểm nhấn là cổ chai màu vàng, làm nổi bật lên tinh thần của nước hoa.